TỔNG HỢP Mẹo thu hút tài lộc bằng chanh đơn giản tại nhà

Chanh quá đỗi quen thuộc trong cuộc sống chúng ta. Nó được sử dụng dưới rất nhiều hình thức khác nhau trong các món ăn và thức uống.

Thế nhưng bạn có biết rằng loại quả này còn có thể được dùng để chiêu tài, dẫn lộc không?

Mẹo làm điều này bao gồm chanh và muối; trước hết chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ý nghĩa phong thủy của từng nguyên liệu  trên.

Ý nghĩa của chanh trong phong thủy

Thứ nhất, về hình dạng, những quả chanh hình tròn thì tượng trưng cho sự viên mãn và đủ đầy, vốn là ước nguyện chung của con người. Hình tròn còn là biểu tượng của sự bền vững, liên tục bởi nó không có điểm đầu hay điểm cuối.

ý nghĩa của chanh trong phong thủy

Quả chanh tròn cũng mang năng lượng dương. Điều này là vì những khối tròn có khả năng di chuyển tốt hơn những khối góc cạnh như vuông, tam giác, chữ nhật, v.v. Chính sự di chuyển này mang đến những thay đổi về vận khí, và cũng là lý do chanh có thể đem đến sự may mắn.

Nói về màu sắc, bên trong chanh có màu vàng, vốn là màu của tiền tài, sự giàu có và thịnh vượng.

Tới đây có lẽ bạn cũng đã hiểu tại sao người ta lại sử dụng chanh để mời gọi tài lộc.

Chưa hết, mùi hương của chanh còn mang lại sự thoải mái; ta hay thấy người ta hay dùng chanh để khử mùi trong nhà. Đó là mùi của sự tươi tắn, mới mẻ, trong sáng.

READ  Hướng dẫn cách nấu lẩu gà chanh dây siêu đơn giản tại nhà

Thật vậy, chanh có khả năng tiêu trừ những mầm mống năng lượng tiêu cực bên trong ngôi nhà của bạn và thay chúng bằng năng lượng tích cực.

 

Ý nghĩa của muối trong phong thủy


Bạn hay thấy người ta tung, vẩy muối sau các lễ cúng, ví dụ như cúng cô hồn, hoặc rải các chủ cửa hàng rải muối trước cửa khi gặp phải những chuyện xui xẻo.

ý nghĩa của muối trong phong thủy

Nếu phải chỉ ra một công dụng đặc trưng của muối trong phong thủy thì đó chính là khả năng thanh tẩy. Loại gia vị này có thể hấp thụ và loại bỏ năng lượng tiêu cực vô cùng tốt. Ta có thể thấy điều này được ứng dụng qua việc để những chén nước muối quanh nhà, tại những nơi cảm thấy có năng lượng xấu toát ra.

Muối cũng được xem là “thiên địch” của ma quỷ. Nhắc lại ví dụ lễ cúng ở trên, người ta rải muối vì không muốn những vong hồn nấn ná lại sau lễ. Tại những nơi nặng tà khí và âm khí thì các nghi thức hóa giải cũng thường có sự hiện diện của muối.

 

Không chỉ tẩy uế, muốn còn có thể mời gọi tài lộc; điều này thể hiện trong tục bỏ đồng tiền xu vào trong chén muối để cầu tài mà dân gian lưu truyền.

 

Làm thế nào để dùng chanh thu hút tài lộc?

 

Số lượng trái chanh cần dùng phải là số lẻ, vì số lẻ tượng trưng cho dương. Trong bí quyết này, chúng ta sẽ sử dụng 3 quả chanh.

READ  NẰM MƠ THẤY CÁ TRẮM CỎ, CÁ TRẮM ĐEN TO LỚN ĐÁNH SỐ GÌ?

 

Những thứ bạn cần chuẩn bị gồm có:

 

– 3 quả chanh

– 1 bịch muối hột

– 1 chiếc đĩa sạch


Các bước thực hiện như sau:

 

– Bước 1: Rải một ít muối lên mặt đĩa.

– Bước 2: Cắt mỗi quả chanh thành 4 miếng, nhưng không cắt đứt ra luôn, mà chừa một chút để các miếng vẫn dính với nhau.

– Bước 3: Xếp chanh lên đĩa rồi rắc muối lên phía trên quả chanh.

– Bước 4: Đặt đĩa chanh và muối ở cạnh giường hoặc những nơi khuất, nặng khí xấu như gầm tủ, gầm bàn, gầm giường, …, để hút và thanh tẩy năng lượng xấu.

mẹo thu hút tài lộc bằng chanh

Kiên nhẫn làm theo cách này hàng ngày thì trong khoảng 5 đến 7 ngày, bạn sẽ cảm nhận được một luồng khí và năng lượng tươi mới trong không gian sống. Một khi vận khí đã trở nên tích cực hơn thì mọi công việc cũng sẽ đều hanh thông, thuận lợi hơn, tạo điều kiện cho tài lộc từ từ về với nhà mình.

Trên đây Yên Tuệ đã chia sẻ với bạn mẹo hay để chiêu tài, dẫn lộc bằng chanh. Thực ra, đây chỉ là một trong nhiều cách để thay đổi khí vận, thu hút may mắn. Xông trầm hương là một phương thức đơn giản mà hiệu quả khác để làm điều này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *