Các mẫu bàn trang điểm của sao việt được ưa chuộng nhất hiện nay

Bàn trang điểm của sao Việt

Câu nói muôn thuở vẫn là ” không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ ….. không có bàn trang điểm để làm đẹp”. Nhu cầu làm đẹp hiện nay đã trở nên bức thiết đối với chị em phụ nữ nhất là đối với các mỹ nhân sao Việt của chúng ta, chúng ta cùng tìm hiểu các mỹ nhân Việt ưa chuộng mẫu bàn trang điểm như thế nào nhé

Bàn trang điểm của Ca sĩ Đông Nhi

Thời gian vừa qua báo chí đưa tin rầm rộ về mối tính của Đông Nhi và Ông Cao Thắng khi họ quyết định về chung nhà sau 10 năm yêu nhau. Đông Nhi là một cô gái năng động và yêu công việc, vì vậy khi được hỏi về mẫu bàn trang điểm mà cô yêu thích thì Đông Nhi chia sẻ : công việc của cô khá bận rộn nên thời gian trang điểm của cô không có nhiều, thường thì cô sẽ vừa trang điểm vừa làm việc luôn. Vì vậy, trên bàn trang điểm của cô lúc nào cũng có bút và giấy nhớ . Do đó, Đông Nhi nói: cô rất thích những mẫu bàn trang điểm có thể tích hợp với bàn làm việc, vì như vậy rất tiện lợi cho cô.

Bàn trang điểm của Đông Nhi luôn có bút để làm việc

Bàn trang điểm của Đông Nhi luôn có bút để làm việc

Những mẫu bàn trang điểm tích hợp bàn làm việc mà Đông Nhi ưa thích

Những mẫu bàn trang điểm tích hợp bàn làm việc mà Đông Nhi ưa thích

Bàn trang điểm của Diễn viên Quỳnh Nga

“Nhã” trong phim “Về nhà đi con” do Quỳnh Nga thủ vai đã gây nhiều dấu ấn đối với khán giả. Không giống như trong phim, cô “Nhã” ngoài đời khá dễ thương và dễ gần nữa. Cô chia sẻ, khi đi diễn có cũng có một ekip trang điểm của mình, nhưng đôi khi cô vẫn tự trang điểm cho mình, vì vậy cô vẫn dành cho mình một không gian làm đẹp, một chiếc bàn trang điểm nhỏ xinh. Khi chúng tôi hỏi về mẫu bàn trang điểm cô yêu thích thì Quỳnh Nga chia sẻ: cô có tính cách nhẹ nhàng, vui tươi, nên cô thích những mẫu bàn trang điểm xinh xắn, tông màu trắng thanh khiết và có viền cong chạy ôm lấy gương. đó là những mẫu bàn trang điểm mà cô yêu thích.

READ  Ý Nghĩa và cách tạo 5 dáng Tùng Lâm La Hán đẹp

Bàn trang điểm của diễn viên Quỳnh Nga với tông màu trắng và viền uốn lượn ôm lấy gương.

Bàn trang điểm của diễn viên Quỳnh Nga với tông màu trắng và viền uốn lượn ôm lấy gương.Mẫu bàn trang điểm Quỳnh Nga yêu thích.

Mẫu bàn trang điểm Quỳnh Nga yêu thích.

Bàn trang điểm của MC. Ốc Thanh Vân

Gần đây bà mẹ hai con Ốc Thanh Vân chia sẻ với người hâm mộ những hình ảnh du lịch với gia đình. Ai cũng trầm trồ với bà mẹ có công việc đa di năng và dù có hai nhóc tì nhưng vẻ ngoài của cô vẫn trẻ trung, xinh đẹp và nóng bỏng. Ốc Thanh Vân chia sẻ: dù bận bịu trong công việc và chăm sóc hai con nhưng cô vẫn dành thời gian để chăm chút cho mình, cô nói thời gian ngồi bên bàn trang điểm là khoảng thời gian cô thoải mái nhất. Do đó, cô chọn cho mình mẫu bàn trang điểm cô yêu thích, để khi trang điểm cô sẽ cảm thoải mái thư giãn. Mẫu bàn trang điểm mà Ốc Thanh Vân yêu thích là những mẫu bàn trang điểm màu trắng, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, thanh lịch.

Bàn trang điểm Ốc Thanh Vân đang sử dụngỐc Thanh Vân chia sẻ mẫu bàn trang điểm mà cô yêu thích

Vừa rồi chúng ta vừa điểm qua vài mẫu bàn trang điểm mà một số sao Việt ưa chuộng. tuy nhiên ngoài thị trường có nhiều mẫu bàn trang điểm tương tự như các Sao đang sử dụng, tuy nhiên các bạn nên thận trọng khi lựa chọn mua.

READ  TOP 7 Cây bóng mát ít rụng lá nên trồng nhất

Các bạn cần xem xét về chất liệu và tham khảo một số trang uy tín trước khi lựa chọn mua.

Hoặc bạn có thể tham khảo trang web uy tín về nội thất này để tham khảo lựa chọn mua những mẫu bàn trang điểm phù hợp với mình.
Để phụ nữ luôn đẹp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *