89+ Hình xăm LGBT ấn tượng, thể hiện rõ cá tính của bạn

89+ Hình xăm LGBT ấn tượng, thể hiện rõ cá tính của bạn

Các hình xăm LGBT có thể mang đến nhiều ý nghĩa và tượng trưng cho sự tự hào, gắn kết của cộng đồng người đồng tính, song tính, chuyển giới và những người thuộc LGBT. Một số hình xăm ấn tượng như tattoo cầu vồng, hình vòng tròn, huy chương Pride, biểu tượng Lambda mang đến những ý nghĩa khác nhau tùy theo ý tưởng biến tấu và lựa chọn của chủ sở hữu.

I – Hình xăm LGBT mang ý nghĩa gì cho cộng đồng?

Xăm hình LGBT luôn truyền tải sâu sắc thông điệp về quyền bình đẳng và tôn trọng đối với tất cả mọi người, bất kể giới tính, xu hướng tình dục của họ. Đây cũng là lời tuyên bố rằng mọi người đều xứng đáng có được yêu thương, sự tôn trọng và quyền sống tự do. Tattoo về LGBT cũng có thể đại diện cho việc một người tự chấp nhận bản thân thuộc cộng đồng này, giúp họ yêu thương chính mình và tự tin sống đúng với cá tính bản thân.

Những người trong cộng đồng LGBT xăm hình về chủ đề này để gắn kết với những cá nhân khác trong cộng đồng với nhau, tạo ra một không gian an toàn, hỗ trợ và đồng lòng yêu thương nhau.

Các mẫu tattoo LGBT có thể thay đổi các trình bày tùy theo ý tưởng, mong muốn và sở thích của người thực hiện. Bạn có thể tìm hiểu về lựa chọn một biểu tượng thể hiện rõ nhất giá trị và quan điểm bản thân của mình.

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIÚP ĐỠ BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ đăng ký tư vấn

Xem thêm: 89+ Hình xăm ở vai đẹp, hottrend dành cho nam và nữ

II – 89+ Hình xăm về LGBT đẹp và ý nghĩa nhất

Tattoo LGBT mini, ở cánh tay, ở chân, ở cổ, hình cầu vồng, hình vòng tròn, biểu tượng Lambda,… đều rất phổ biến và được nhiều người trong cộng đồng LGBT ưa chuộng.

1/ Tattoo mini về LGBT

Một hình xăm nhỏ nhắn ở những vị trí tinh tế như cổ, ngón tay, mắt cá chân về chủ đề LGBT có thể là cách để bạn giúp những người khác nhận diện mình dễ dàng mà lại không quá phô trương. Bạn có thể lựa chọn xăm hình lá cờ, biểu tượng tình yêu mini về LGBT.

READ  Bánh bao chiên bao nhiêu calo? Tips ăn bánh bao không lo tăng cân

Xem thêm: 89+ hình xăm Triệu Vân đẹp, ấn tượng và nghệ thuật nhất

2/ Hình xăm cánh tay về LGBT

Nhiều người chọn xăm hình LGBT kích thước lớn trên cánh tay, hoặc có một số người thể hiện hình xăm chữ nhỏ nhắn ở bắp tay hoặc hình vòng tròn LGBT. Tay là một vị trí dễ thấy trên cơ thể, giúp bạn dễ dàng thể hiện cá tính của bản thân ở bất cứ nơi đâu.

Bởi xăm hình LGBT còn có thể là một cách để bạn lan truyền kiến thức, nhận thức, giáo dục giới tính trong cộng đồng.

3/ Hình xăm ở chân về LGBT

Nhiều người lựa chọn xăm chủ đề LGBT ở chân như ngầm khẳng định về xu hướng tình dục, giới tính của mình. Đồng thời thể hiện sự tôn trọng, mong muốn gắn kết cộng đồng để chúng ta cùng yêu thương nhau, đồng hành cùng với nhau trên con đường khẳng định về quyền lợi của cộng đồng LGBT trong xã hội.

4/ Hình xăm LGBT ở cổ

Những người xăm hình LGBT ở cổ thường mong muốn có một sự kết nối về tình yêu, đại diện cho mối quan hệ của những người đồng tính, chuyển giới hoặc song tính. Đồng thời khát vọng về sự tự do, sự đổi mới trong việc định hình danh tính đồng tính hoặc xu hướng tình dục.

5/ Tattoo LGBT vòng tròn

Xăm hình vòng tròn LGBT là một ý tưởng khá phổ biến, là phiên bản vòng tròn cờ LGBT với 6 màu sắc đặc trưng, thể hiện sự liên kết, đoàn kết trong cộng đồng LGBT. Bên cạnh đó, vòng tròn LGBT cũng đại diện cho vòng đời, sự tự chấp nhận và yêu thương bản thân của mỗi người.

Nếu yêu thích mẫu hình xăm này, bạn có thể lựa chọn biểu tượng như hình ảnh mọi người đang nắm tay nhau hoặc một số yếu tố khác đại diện cho sự gắn kết cộng đồng. Hoặc thêm vào một số ký hiệu hoa văn, ký tự để cho thấy sự độc đáo.

READ  Nhân tướng học phụ nữ: Đoán vận mệnh thông qua khuôn mặt và các chi tiết trên cơ thể

6/ Tattoo LGBT đường thẳng

Xăm về LGBT đường thẳng là ý tưởng vô cùng đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Đường thẳng đại diện cho sự rõ ràng, không đơn lẻ và sự tự do của những người trong cộng đồng LGBT.

7/ Hình xăm cầu vồng LGBT

Hình xăm LGBT cầu vồng cũng là lựa chọn phổ biến, đại diện cho sự tự hào và đa dạng của cộng đồng LGBT. 6 Dải màu tượng trưng cho sự tự do, đồng thuận, tình yêu, gắn kết, tự hào và định danh. Nhiều người sáng tạo hình xăm cầu vồng với các yếu tố nghệ thuật như hoa văn, nhằm trang trí thêm cho biểu tượng LGBT trở nên độc đáo.

8/ Tatoo huy chương Pride cho LGBT

Xăm hình huy chương Pride là biểu tượng phổ biến của cộng đồng LGBT. Huy chương cũng có 6 màu sắc tượng trưng cho sự đa dạng và liên kết của các nhóm con trong cộng đồng LGBT.

9/ Hình xăm LGBT Lambda

Lambda là một biểu tượng được sử dụng trong cộng đồng LGBT từ những năm 1970. Nó bắt nguồn từ “Lambda Literary Foundation” và sau đó được áp dụng làm biểu tượng cho cộng đồng LGBT nói chung. Đây cũng là mẫu hình xăm được nhiều người ưa chuộng, lựa chọn.

LÀM SAO ĐỂ CÓ HÌNH XĂM ĐẸP ĐỘC ĐÁO ???

tư vấn cùng bác sĩ

Xem thêm: 95+ Hình xăm Anime đẹp và chất cho các ‘tín đồ’ mê mệt Anime

III – Hình xăm nhận biết người trong cộng đồng LGBT

Ngoài những hình xăm nêu trên, còn có rất nhiều hình xăm đẹp và thu hút, thể hiện đúng cá tính và quan điểm của cộng đồng LGBT:

IV – Xăm hình LGBT cần lưu ý những gì?

Khi quyết định thực hiện xăm hình LGBT, bạn cần chú ý đến một số điều sau:

– Tìm hiểu rõ ý nghĩa của biểu tượng hoặc hình ảnh LGBT mà bạn muốn thể hiện, nhằm đảm bảo phản ánh đúng ý nghĩa và giá trị bạn muốn truyền đạt.

READ  Những điều bạn cần biết về cắt cánh mũi

– Tìm kiếm một thợ xăm chuyên nghiệp hoặc có sự am hiểu về ý nghĩa các biểu tượng LGBT.

– Cân nhắc vị trí xăm phù hợp như lưng, ngực, bắp tay, hoặc vị trí mà bạn cho là phù hợp nhất với mình.

– Hãy đảm bảo bạn tuân thủ đúng là chuẩn mực vệ sinh, an toàn trước và sau khi xăm hình.

– Xăm hình LGBT có thể mang ý nghĩa cả về cá nhân và chính trị, do đó bạn hãy chắc chắn với quyết định của mình và không nên chịu áp lực từ người khác.

V – Hình xăm màu LGBT có xóa được không?

Bác sĩ Da liễu Đỗ Minh Vương – Chuyên khoa Da liễu – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giải đáp: Hình xăm đen trắng hay hình xăm màu đều có thể xóa được, tuy nhiên quá trình xóa bỏ hình xăm nhiều màu sắc sẽ phức tạp và cần nhiều buổi trong liệu trình mới có thể loại bỏ hoàn toàn. Hiện nay, phương pháp xóa xăm bằng laser là lựa chọn phổ biến và hiệu quả nhất để loại bỏ hình xăm màu. Quá trình này sử dụng ánh sáng laser tác động vào mực xăm, làm mỡ hạt mực thành các mảnh nhỏ và chúng sẽ từ từ được loại bỏ ra ngoài cơ thể.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, việc xóa xăm không hề gây đau đớn và không làm tổn thương đến da, bác sĩ da liễu tại Kangnam có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm xử lý các hình xăm phức tạp. Sau một liệu trình thực hiện, hình xăm sẽ được loại bỏ triệt để, giúp bạn lấy lại vùng da sáng mịn không dấu vết.

Chắc hẳn qua bài viết trên, bạn đã hiểu thêm về ý nghĩa của các hình xăm LGBT rồi đúng không. Nếu có thêm ý tưởng nào độc đáo và mới lạ hơn, bạn có thể bình luận ở dưới để chia sẻ thêm những tattoo ấn tượng cho cộng đồng LGBT nhé!