Xem Bói Phong Thủy Sim

Xem Bói Phong Thủy Sim

Xem phong thủy SIM tốt hay xấu, phù hợp với mệnh của người sử dụng hay không sẽ phụ thuộc vào yếu tố du niên, ngũ hành, âm dương tương phối, quẻ dịch, bát tự,… Cùng Sim Thăng Long tìm hiểu sâu hơn về Xem phong thủy SIM trong nội dung bài viết, từ đó giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích và tự xem được cho bản thân mình.

1. SIM Phong Thủy Là Gì? Xem Phong Thủy SIM Là Như Thế Nào?

SIM phong thủy là một dạng SIM số đẹp được xét dựa trên những yếu tố về phong thủy như du niên, ngũ hành, âm dương tương phối, quẻ dịch,…

Xem phong thủy sim

SIM phong thủy đã trở thành một khái niệm quen thuộc đối với người dân Việt Nam, đặc biệt là những người yêu SIM số đẹp, người kinh doanh. Đối với một số người, SIM chỉ đơn giản là một vật dụng liên lạc. Nhưng với nhiều người khác, SIM như một LÁ BÙA HỘ MỆNH luôn bên cạnh chủ sở hữu, bổ trợ, thu hút thêm may mắn, tiền bạc.

Xem phong thủy SIM có nghĩa là dựa trên số điện thoại bạn đang sở hữu hoặc muốn sở hữu, kết hợp với giờ, ngày tháng năm sinh để ra biết được mệnh của bạn có phù hợp với số SIM đó hay không. Điều này sẽ được đánh giá dựa trên nhiều yếu tố như: Du niên, quẻ dịch, bát tự,… Để từ đó bạn nắm bắt được chính xác hơn về ảnh hưởng của số điện thoại với người sử dụng.

2. Xem Phong Thủy SIM Trong Trường Hợp Nào?

Trường hợp nào cần phải xem phong thủy số điện thoại? Tùy thuộc vào từng trường hợp, nhu cầu và mong muốn và đặc biệt là niềm tin vào phong thủy mà bạn có thể xem. Cụ thể như sau:

Đã sở hữu một số điện thoại và muốn xem nó có phù hợp với mình hay không. Với nhiều người có thể tra cứu phong thủy SIM chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí. Nhưng với một số người họ lại mong muốn cải thiện vận mệnh, thu hút may mắn và năng lượng tốt. Chính vì vậy, trường hợp số điện thoại không hợp họ sẵn sàng mua số mới.

Khi muốn mua SIM điện thoại mới:

 • Bạn cũng có thể xem 1 số điện thoại có phù hợp với mình không trước khi quyết định mua. Điều này vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm thời gian cho bạn mà vẫn đảm bảo hợp mệnh.

 • Một số trường hợp đối tác, khách hàng là người tin vào phong thủy, trước khi mua để biếu, tặng bạn cũng có thể xem nó có hợp với người được tặng không. Như vậy, khi nhận món quà nó cũng giá trị hơn về vật chất lẫn tinh thần. Họ sẽ cảm nhận được bạn thật sự quan tâm, chu đáo đến họ. Đây sẽ là yếu tố cải thiện mối quan hệ đối tác bền chặt hơn.

Nhìn chung, trường hợp nào cũng có thể xem phong thủy SIM. Chứ SIM Thăng Long không cho rằng “bạn nên xem phong thủy SIM”. Đây là nhu cầu, là niềm tin của mỗi người. Tuy không phải tâm linh nhưng nó cũng không hoàn toàn được chứng minh bằng con số, bằng khoa học. Vì vậy bạn cũng cần phải có sự cân nhắc, tính toán trước khi xem.

3. Xem SIM Phong Thủy Cần Chú Ý Đến Những Yếu Tố Gì ?

Nếu như không nắm được tổng quan về việc xem SIM phong thủy, bạn sẽ bị rối trong hàng ngàn cách “xem bói SIM” hiện nay trên mạng. Mỗi một trang sẽ nói đến những cách xem SIM khác nhau, nhưng về mặt cơ bản thì có 2 yếu tố chính. Đó là xem nội tại của SIM có tốt không và xem SIM có hợp với vận mệnh của gia chủ không.

3.1. Yếu Tố Nội Tại SIM Phong Thủy

Có thể hiểu đơn giản yếu tố nội tại của SIM phong thủy chính là sinh khí của SIM. Bản thân mỗi số điện thoại đều sẽ mang một năng lượng phong thủy khác nhau. Để xem nội tại của SIM có tốt theo mặt phong thủy hay không, người ta thường dựa vào các yếu tố như: Du niên SIM,ngũ hành SIM, quẻ dịch, âm dương tương phối, đại cát, quan niệm dân gian, …

READ  Hướng Bàn Thờ Theo Tuổi Hợi Theo Ý Nghĩa Tâm Linh

Một SIM được cho là có sinh khí tốt khi có nhiều yếu tố này thuộc tốt, và ít các yếu tố xấu.

3.2. Xem Bói SIM Phong Thủy Có Phù Hợp Với Vận Mệnh Của Chủ Sở Hữu Không?

Sau khi đã xác định được SIM bạn chọn có năng lượng phong thủy tốt, bạn cũng cần xem liệu SIM đó có thực sự hợp với vận mệnh của mình?

Điều này được hiểu đơn giản giống như một chiếc SIM đẹp như tứ quý, ngũ quý nhưng chưa chắc đã hợp phong thủy với gia chủ. Nó còn phụ thuộc vào việc ngũ hành của SIM có hợp hay khắc với ngũ hành chủ sở hữu. Hay chính xác hơn nữa là xét theo yếu tố bát tự của người dùng có phù hợp với SIM đó hay không?

Nếu bạn lựa chọn được SIM bổ trợ mệnh cho bản thân, nó có thể giúp bạn tăng được sinh khí, cải vận. Nhưng ngược lại, nếu chẳng may chọn phải SIM khắc với bản mệnh thì có thể khiến con đường thành công của bạn gặp nhiều chông gai trắc trở.

Vậy, cụ thể có những cách xem nội tại SIM và xem phong thủy SIM có hợp với mình không như thế nào? Chúng tôi sẽ liệt kê giúp bạn một số cách thường gặp dưới đây.

4. Những Cách Xem Nội Tại SIM Có Tốt Hay Không ?

4.1. Xem Ngũ Hành SIM

Sim Thăng Long cho rằng ngoài việc ngũ hành SIM phải hợp với mệnh người dùng, bổ khuyết cho tứ trụ chủ sở hữu, thì mỗi quan hệ giữa các con số trong dãy SIM cũng là yếu tố quan trọng.

Cách xem nội tại của sim

Nghĩa là khi xét các cặp số từ trái sang phải càng có nhiều cặp tương sinh thì sẽ càng tốt. Ngược lại, nếu đa phần là các cặp tương khắc thì số SIM này được cho là phong thủy xấu, có thể gây ảnh hưởng không tốt đến người sử dụng.

4.2. Xem SIM Phong Thủy Dựa Vào Du Niên

Du Niên mỗi năm sẽ thay đổi khác nhau, tuy nhiên nó lại là sự vận động đi lại của các trường khí nội ngoại Đông Tây. Những luồng khí đó mang theo những điều may mắn và tích cực, nhưng ngược lại cũng có thể là những ám khí xấu làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia chủ.

Trong Phong Thủy Du Niên gồm có 8 cung:

 • 4 cung xấu gồm:Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại

 • 4 cung tốt gồm: Sinh Khí, Phúc Đức, Thiên Y, Phục Vị.

Mỗi cung ứng với các cặp số khác nhau mang trường năng lượng tốt hoặc xấu, chủ về tính cách, sức khỏe, gia đạo, công danh, sự nghiệp, tình duyên hay tiền tài…

4.3. Xem m Dương Tương Phối

Một SIM được coi là tốt khi có âm dương cân bằng nhau, thể hiện qua việc tỷ lệ số chẵn : số lẻ tương đương nhau.

Dương khí hay còn gọi là năng lượng Dương (Số chẵn) đại điện cho nguồn năng lượng nóng (nhiệt tình, hân hoan, phấn khích, mạnh mẽ…).

m khí hay còn gọi là năng lượng m (Số lẻ) đại diện cho nguồn năng lượng lạnh (lãnh đạm, buồn bã, yếu đuối…).

Theo các chuyên gia phong thủy của SIM Thăng Long, nếu SIM có sự lệch về âm hay dương quá 7 số có thể ảnh hưởng không tốt tới vận của người sở hữu SIM.

4.4. Phương Pháp Quẻ Dịch

Cách tính Quẻ dịch trong số điện thoại cũng có công thức riêng. Bạn cần chia dãy SIM 10 số làm hai phần theo tỷ lệ 5 – 5. Trong đó năm số đầu được tính làm Thượng quái, năm số sau được tính làm Hạ quái. Từ đó tính ra hung cát của dãy SIM mà bạn đang dùng.

READ  Xem hướng bàn làm việc theo tuổi giúp tăng tài vận và may mắn

Để xác định được các quái này thì bạn cần lấy tổng 5 số đầu, 5 số cuối rồi chia cho 8, đối chiếu phần dư của kết quả với bảng Tiên Thiên Bát Quái, ta biết được Thượng quái và Tạ quái của số điện thoại.

Mỗi quẻ dịch sẽ có những ý nghĩa khác nhau, có xấu có tốt và có những quẻ như một lời khuyên cho gia chủ. Một SIM tốt về phong thủy khi có quẻ dịch tốt lành, may mắn.

4.5. Xem Bói SIM 4 Số Cuối

Một trong những cách xem bói SIM bạn thường gặp là bói 4 số cuối, có thể là cộng 4 số hoặc chia cho 1 số nào đó. Theo góc nhìn của Sim Thăng Long thì tất cả những cách xem phong thủy SIM mà chỉ dựa vào một hay một vài số ở cuối SIM sẽ có độ chính xác không cao.

Bởi SIM là sự dung hòa của cả 10 số điện thoại, nên khi xem SIM, bạn cần xem cả 10 số kết hợp mới có thể đem lại kết quả chính xác nhất.

4.6. Xem SIM Đại Cát

Cách tính SIM đại cát cũng là một trong những cách quen thuộc mà nhiều người sử dụng. Cách tính này khá đơn giản bạn bằng cách cộng tổng 4 hoặc 10 số điện thoại rồi chia cho 80. Sau đó lấy phần thập phân sau dấu phẩy nhân với 80. Ra con số nào thì bạn có thể tra theo bảng cát hung gồm 80 con số.

Theo các chuyên gia phong thủy tại SIM Thăng Long, cách tính này có phần đơn giản, ai cũng có thể tự xem được. Tuy nhiên về độ chính xác không quá cao, và không có nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. Bạn có thể áp dụng cách này với hình thức tham khảo.

4.7. Xem Bói SIM Qua Tổng Số Nút

Nhiều người quan niệm rằng SIM có số nút càng cao thì có nghĩa là SIM càng tốt. Cách tính số nút cũng khá đơn giản bằng việc cộng tổng 10 số lại và lấy số đơn vị. Nếu số đơn vị là 9 thì tốt nhất còn 0 hoặc 1 thì là SIM xấu.

Cách xem phong thủy SIM này cũng khá thông dụng tuy nhiên chỉ mang tính chất tham khảo. Theo chúng tôi, tổng số nút không nói lên nhiều về việc phong thủy của SIM đó tốt hay xấu mà chỉ là quan niệm dân gian.

5. Cách Xem Phong Thủy SIM Có Phù Hợp Với Chủ Sở Hữu

Sau khi bạn đã xem được phong thủy của SIM đó tốt hay không, sinh khí mệnh SIM như thế nào thì cần xem SIM đó có hợp với vận mệnh của mình hay không. Một SIM có sinh khí, nội tại tốt nhưng không hợp với bản mệnh của chủ sở hữu thì cũng chưa thực sự tốt. Thông thường, sẽ có 2 cách xem SIM có hợp với gia chủ:

Xem phong thủy sim phù hợp với chủ sở hữu

5.1. Xem Qua Ngũ Hành

Trong ngũ hành có tương sinh tương khắc, nếu SIM thuộc hành tương khắc với chủ sở hữu có thể khiến cuộc sống thêm phần trắc trở gian nan. Ngược lại, nếu chọn được SIM có mệnh tương sinh với ngũ hành của gia chủ, SIM đó sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực, cân bằng và bổ trợ cho người sử dụng.

Mỗi con số trong SIM sẽ ứng với một ngũ hành như sau:

 • Số 6, 7 là mệnh kim.

 • Số 3, 4 là mệnh mộc.

 • Số 1, 0 là mệnh thủy.

 • Số 9 là mệnh hỏa.

 • Số 2, 5, 8 là mệnh thổ.

Quan hệ tương sinh được hiểu là:

 • Người mệnh Kim sẽ hợp với SIM có ngũ hành Thổ

 • Người mệnh Thủy sẽ hợp với SIM có ngũ hành Kim

 • Người mệnh Mộc sẽ hợp với SIM có ngũ hành Thủy

 • Người mệnh Hỏa sẽ hợp với SIM có ngũ hành Mộc

 • Người mệnh Thổ sẽ hợp với SIM có ngũ hành Hỏa

READ  Tạo Lá Số Bát Tự - Tứ Trụ - Tử Bình | Kabala

5.2. Xem Qua Bát Tự

Theo góc nhìn của Sim Thăng Long, việc xem SIM phong thủy qua bát tự sẽ có phần chính xác cao hơn so với chỉ xem qua ngũ hành hay mệnh niên gia chủ. Bởi bát tự là dựa trên giờ sinh, ngày tháng năm sinh mà mỗi người lại có những giờ sinh khác nhau. Chính yếu tố đó tạo nên vận mệnh mỗi người khác nhau.

Tuy nhiên, cách xem này cần có chút am hiểu về bát tự, về phong thủy nên không phải ai cũng có thể tự xem được. Chính vì điều đó, SIM Thăng Long đã nghiên cứu công cụ xem phong thủy SIM để giúp mọi người có thể xem bói SIM chính xác mà vô cùng đơn giản.

Nhìn chung, tất cả những phương pháp trên bạn đều có thể áp dụng, tuy nhiên cần đáp ứng được điều kiện CÓ KIẾN THỨC VỀ LĨNH VỰC đó. Còn nếu không thì cách nhanh nhất chính là sử dụng CÔNG CỤ được tạo sẵn.

6. Tiết Kiệm Thời Gian Bằng Công Cụ Của Sim Thăng Long

Công cụ xem phong thủy sim của sim thăng long

Thay vì việc chỉ dựa trên 1 hay 2 yếu tố bên trên để quyết định SIM phong thủy đó tốt hay xấu, hợp hay khắc. Thì công cụ xem SIM phong thủy tại Sim Thăng Long dựa trên nhiều yếu tố. Trong đó, để xem sinh khí nội tại của SIM sẽ dựa trên nguyên lý Ngũ hành, Du Niên, m Dương, Quẻ dịch và xem SIM có hợp gia chủ không qua Ngũ hành và Bát tự. Việc kết hợp nhiều yếu tố khi xem SIM phong thủy sẽ giúp kết quả có độ CHÍNH XÁC CAO hơn nhiều so với chỉ dựa 1 hay 2 yếu tố.

Đặc biệt, Sim Thăng Long không dựa trên những cách thức như tính tổng nút, đại cát hay bói SIM 4 số bởi những cách này thường có độ chính xác thấp và không có nhiều ý nghĩa về phong thủy.

7. Cách Sử Dụng Công Cụ Xem SIM Phong Thủy Tại Sim Thăng Long

Để sử dụng công cụ xem SIM phong thủy tại Sim Thăng Long khá đơn giản:

 • Bước 1: Bạn đã xác định được một số mình yêu thích, muốn mua hoặc muốn xem

 • Bước 2: Bạn nhập số điện thoại, giờ sinh, ngày tháng năm sinh vào các ô tương ứng. Lưu ý: ngày tháng năm sinh sẽ tính theo LỊCH DƯƠNG.

 • Bước 3: Hệ thống sẽ trả về kết quả sau vài giây. Sim Thăng Long có mục chấm điểm hợp bên dưới để bạn có thể dễ dàng đánh giá SIM phong thủy hợp hay khắc.

Trong trường hợp bạn chưa tìm được SIM yêu thích mà chỉ muốn xem bản thân mình hợp SIM nào thì có thể tham khảo công cụ Tìm SIM phong thủy của chúng tôi. Công cụ sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra các số điện thoại phù hợp với bản mệnh của bạn.

8. Những Sai Lầm Khi Xem SIM Phong Thủy Thường Gặp

Nếu bạn lần đầu nghe thấy khái niệm xem SIM phong thủy hay phong thủy SIM số, sẽ không tránh mắc phải một số sai lầm khi xem SIM.

 • Sai lầm đầu tiên như chúng tôi đã đề cập đó là việc chỉ xem 2 hay 4 số cuối điện thoại và kết luận SIM đó tốt hay xấu.

 • Một sai lầm nữa cũng rất hay gặp khi xem bói SIM phong thủy đó là việc bạn chỉ dựa vào một cách xem mà đã vội kết luận phong thủy của SIM đó. Để đánh giá một cách toàn diện nhất, bạn nên kết hợp nhiều yếu tố và kết hợp với bát tự của bản thân xem mức độ phù hợp.

 • SIM số cũng chỉ là một vật phẩm hỗ trợ phong thủy, không phải là yếu tố chính để tạo nên thay công hay cải vận. Chính vì thế, bạn cũng nên cần nhắc thêm những yếu tố khác khi mua SIM như giá cả, hình thức ngoài phong thủy SIM tốt hay xấu.