Xem tử vi tuổi Tuất: Sự nghiệp, tài vận, tình duyên và số mệnh 2024

3 đặc điểm nổi bật nhất của tuổi Tuất. Họ rất coi trọng chữ tín và danh dự bản thân, một khi đã hứa, họ sẽ nhất định giữ lời.

Nhân hậu, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh – đó là 3 đặc điểm nổi bật nhất của tuổi Tuất. Họ rất coi trọng chữ tín và danh dự bản thân, một khi đã hứa, họ sẽ nhất định giữ lời. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về tính cách, tình yêu, vận mệnh và sự nghiệp của con giáp này nhé!

1. Tuổi Tuất là con gì? Sinh năm bao nhiêu? Hợp – khắc với những tuổi nào?

Con vật nào đại diện cho tuổi Tuất

Tuổi Tuất có con vật đại diện là con Chó và đứng thứ 11 trong bảng xếp hạng 12 con giáp. Những ai tuổi Tuất thường tốt bụng, chân thành, thẳng thắn và biết suy nghĩ cho người khác. Họ tôn trọng lẽ phải và công bằng, sẵn sàng đứng lên bảo vệ kẻ yếu và không bao giờ che giấu khuyết điểm.

ODDlVj00bRun1kvSEPXB6Tnhm8kocM51t6gJiBJRRCcXleu0YJNllqrpa73H2_IwCNXjBh05WlGxONTQmEJwIm7P-JOq5uHlHLrEPunMtv9YDbUfrDv2Tpwpqv0ts5K_6BOnOA61poJdzDoVT_AcQ

Chó là loài vật đại diện cho tuổi Tuất – con giáp đứng thứ 11 trong danh sách 12 con giáp

Những người tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu?

Theo tử vi, những người tuổi Sửu sẽ có các năm sinh như sau:

Năm sinh

Can Chi

1946

2006

Bính Tuất

1958

2018

Mậu Tuất

1970

Canh Tuất

1982

Nhâm Tuất

1994

Giáp Tuất

Tuổi Tuất hợp – khắc với những tuổi nào?

Theo quan niệm của dân gian, tuổi Tuất sẽ hợp với tuổi Dần, tuổi Ngọ (Tam hợp) và tuổi Mão (Lục hợp). Ngược lại, tuổi này sẽ khắc với tuổi Mùi, tuổi Thìn và tuổi Sửu theo quy luật “Tứ hành xung”.

2. Đặc điểm tính cách của người tuổi Tuất

Tính cách của người tuổi Chó

Chó là loài vật trung thành và có nhiều đặc điểm tốt. Vì thế, những ai thuộc tuổi này đều sống ngay thẳng, thật thà và tốt bụng. Họ không vì tiền tài, địa vị, vật chất mà đánh mất phẩm chất của mình. Dù làm việc gì thì họ cũng đều suy nghĩ đến lợi ích của tập thể.

Tuổi Tuất còn là những người có tinh thần trượng nghĩa cao. Nếu gặp người khó khăn, họ sẽ nhất định ra tay cứu giúp. Đôi khi, chính điều này lại bị người khác hiểu lầm là lo chuyện bao đồng và bảo thủ.

Vì tính biết suy nghĩ cho người khác nên nếu thấy việc làm sai trái nào đó, họ sẽ không vội vàng trách móc mà thử đặt mình vào vị trí đó. Đây là cách giải quyết thông minh, thấu tình đạt lý và thể hiện nổi bật lòng nhân hậu, tốt bụng của tuổi này.

Khi nhận được lời giúp đỡ, tuổi Chó sẽ cần thời gian để suy nghĩ xem liệu đối phương có thực sự cần sự giúp đỡ của họ hay không. Một số người thường ỷ lại, dựa dẫm quá nhiều vào họ mà lại mất đi tính tự lập của bản thân.

Nếu thấy kẻ yếu bị đàn áp, tuổi Tuất sẽ ra tay ngay tức khắc và dạy cho kẻ ngạo nghễ bài học xương máu. Điểm yếu của họ là không kiềm chế được cơn nóng giận, đôi khi đi quá xa. Bù lại, họ lại không để bụng hay thù hằn bất kỳ ai.

READ  Bật mí cách làm ớt ngâm nước mắm giòn, ngon

Người tuổi Tuất sống cực kỳ cẩn thận và ít khi đặt niềm tin vào người khác. Họ có lập trường, chính kiến và quan điểm riêng nên không dễ gì bị người khác thuyết phục. Trong một số trường hợp, tính cách này khiến họ bảo thủ, trì trệ và chậm tiến hơn so với các tuổi khác.

Khi còn nhỏ, những ai tuổi Chó đều có nhiều hoài bão, ước mơ trong tương lai. Họ trưởng thành sớm hơn, tự lập với cuộc sống riêng và có suy nghĩ già dặn hơn so với các con giáp khác.

Với người tuổi Chó, danh dự chính là phẩm chất đáng quý nhất của con người. Vì thế, khi được giao nhiệm vụ gì, họ đều cố gắng làm hết khả năng của mình. Ngoài ra, tuổi Tuất còn rất thích giao tiếp, kết giao với người khác nên có mối quan hệ xã hội rộng rãi. Họ ít khi có kẻ thù nhưng nếu có ai đó cố tình làm tổn hại danh dự họ và người thân, họ sẽ đáp trả một cách dữ dội.

Người tuổi Tuất cũng có trực giác rất chính xác. Họ có thể linh tính được khó khăn, nguy hiểm nên có thể phòng ngừa hậu họa mai sau.

9GKv99ZCOdjj44vcNb0va26zH2XY63q22WmMNIq6AU0ueMFHMJM6yOuTNWDlvgqTMYvS9byQ5pKKeCUMs1116uvx3LMVgN3qnFB-KMkJEcYRDWUZUV6KvpHTyahONQ0z4ZAHw_k_zdwqQ0_u01p6ig

Những người tuổi Tuất tốt bụng, chân thành và theo chủ nghĩa hòa bình

Cuộc sống của người tuổi Tuất

Tiền tài, danh vọng và quyền lực không phải là những thứ mà tuổi Tuất theo đuổi. Họ tuy bề ngoài có gì đó lạnh lùng nhưng lại sống giàu tình cảm. Cuộc sống của họ được tạo nên từ sự quan tâm, yêu thương của những người xung quanh.

Với con mắt tinh tế, tuổi Chó có thể phán đoán được suy nghĩ của người khác, dễ dàng kết giao với những người chung chí hướng và tránh xa những kẻ thảo mai, mưu mô, xảo quyệt.

Tuổi Chó rất biết cách thu hút, dẫn dắt người khác đi vào câu chuyện của mình. Nếu không đồng ý với lời đề nghị nào, họ sẽ từ chối tinh tế chứ không gào thét trước mặt ai. Các lý lẽ của họ đưa ra luôn khiến người khác rung động và bị thuyết phục.

Nam giới tuổi Chó cực kỳ thông minh sắc sảo và biết cách xử lý các tình huống bất ngờ. Ngoài ra, họ còn phân biệt được đúng – sai và luôn tồn tại hoài bão, ước mơ của riêng mình.

Khi làm việc, tuổi này sẽ tập trung cao độ và cố gắng hoàn thành nhiệm vụ. Song, đôi lúc họ không biết cách kiềm chế cảm xúc, dễ nổi giận với đồng nghiệp và khiến người khác bị tổn thương.

Gia đình và danh dự là hai điều quý giá nhất của tuổi Tuất. Dù bận rộn thế nào, họ cũng dành thời gian cho gia đình và người thân xung quanh.

Nữ giới tuổi Tuất đa phần là những người nhanh nhẹn, hoạt bát và năng động. Họ tình nguyện tham gia vào các hoạt động tập thể. Các cô nàng này cũng rất coi trọng vẻ ngoài và ghét luộm thuộm, xấu xí. Họ được nhiều bạn bè yêu quý, tin tưởng nhờ vào khả năng giao tiếp giỏi.

READ  Tháng 5 có bao nhiêu ngày? Tổng hợp các ngày lễ, sự kiện trong tháng 5 có thể bạn chưa biết

Hãy vui lên vì có một người bạn tuổi Tuất bởi bạn sẽ cảm thấy an toàn, tin cậy và không bao giờ bị phản bội đấy!

onrNhS-KzxSoACJkFXJFysj-a3Z7s0Jf3-Mn3B8Chlvri8mql68tph4zAtCC0I2I2vAq1kXwfKkzb6TUevlayA7ogiXl9SDi3FFGj3ARm8PLwpiYq2XRUSvpJFB_AU2bIgad6_nsT9-CWiH3clXyYg

Phụ nữ tuổi Tuất rất năng động, hoạt bát và coi trọng vẻ bề ngoài của mình

3. Tử vi tuổi Tuất chi tiết năm 2024

Hãy cùng xem tử vi của người tuổi Tuất trong năm 2024 có gì đặc sắc nhé!

Vận mệnh của người tuổi Tuất

Năm sinh

Mệnh trong Ngũ hành

Vận mệnh

1994

Hỏa

 • Khỏe mạnh về thể chất lẫn tinh thần. Họ làm việc cẩn thận, minh bạch và luôn tôn trọng phẩm giá của con người, không bị lu mờ bởi tiền bạc, địa vị. Nhóm người này rất coi trọng chữ tín, danh dự nên được nhiều người nể trọng, quý mến.

 • Làm việc chăm chỉ với tần suất gấp bội lần người khác. Đôi lúc họ cảm thấy mệt mỏi nhưng lại không hề buông xuôi, thả lỏng bản thân. Khi chưa đạt được mục tiêu, họ sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Nhờ vào tài năng, tuổi Tuất sinh năm 1994 có thể thành công ở nhiều lĩnh vực.

1946

Thổ

 • Nhìn xa trông rộng nhờ vào con mắt tinh tế, khả năng thấu hiểu và phân tích vấn đề nhanh chóng. Trong công việc, họ tập trung cao độ và có những ý tưởng đóng góp độc đáo, mới lạ. Người tuổi Tuất mệnh Thổ luôn giữ vững lập trường, quan điểm để không một ai có thể cười nhạo, chế giễu họ.

 • Sống có nguyên tắc, luật lệ và làm việc gì cũng có mục đích, kế hoạch theo một trình tự nhất định.

 • Bề ngoài lạnh lùng, trầm tư khiến nhiều người nghĩ rằng đây là con người khó gần, ích kỷ. Nhưng thực chất, họ lại giàu lòng nhân ái, vị tha và luôn quan tâm những người xung quanh.

 • Tuổi Tuất mệnh Thổ là những người sống có nguyên tắc, luật lệ. Họ làm việc gì cũng có mục đích và phải theo trình tự nhất định.

1958

Mộc

 • Sống hết mình vì bạn bè và người thân xung quanh. Họ luôn đặt lợi ích tập thể lên trước nên có nhiều bạn bè yêu quý.

 • Thẳng thắn, không thích xu nịnh nên thường vụng về trong cách giao tiếp. Điều này khiến họ đôi lúc gặp nhiều khó khăn trong công việc

 • Nữ giới tuổi Tuất mệnh Mộc có ý chí, nghị lực mạnh mẽ nên gặp được nhiều thành công, thuận lợi trong cuộc sống.

1970

Thổ

 • Sống phóng khoáng, tự do và làm điều mình thích. Họ có quan điểm, cách xử lý riêng nên trong một vài trường hợp, điều này làm họ bảo thủ và tụt hậu so với tập thể.

 • Gặp nhiều may mắn trong tình yêu nhờ vào sự chân thành, chung thủy. Khi kết hôn, tuổi Tuất mệnh Thổ sẽ hết lòng chăm lo gia đình, xây dựng tổ ấm.

1982

Thủy

 • Giàu lòng trắc ẩn và vị tha. Họ luôn giúp đỡ những người khó khăn, bất hạnh và lấy điều đó làm phương châm sống cho mình. Đó là lý do vì sao những người này lại gặp nhiều may mắn, tài lộc và thịnh vượng.

 • Nếu phải chọn giữa tiền bạc, địa vị, phẩm chất và danh dự, người tuổi Tuất mệnh Thủy sẽ chọn danh dự và phẩm chất. Họ không bao giờ làm điều gì sai trái với lương tâm.

 • Tình yêu chính là động lực giúp họ chinh phục khó khăn và cân bằng cuộc sống.

READ  Thần số học số 6 hợp với số nào? Các con số hợp với số 6 trong tình yêu, công việc

Xem tình yêu của người tuổi Tuất

Người tuổi Chó sống thực tế và giản dị nên hiếm khi họ lãng mạn. Nhưng không vì thế mà tuổi này lại cứng nhắc, nhàm chán. Nếu đem lòng thương nhớ ai, họ sẽ tìm hiểu đối phương trước và khi đã hòa hợp, gắn bó mới có thể mạnh dạn tỏ tình.

Nhờ sự chân thành, thân thiện và tốt bụng, tuổi Tuất dễ dàng chinh phục đối phương. Họ cho đi mà không cần nhận lại, có thể hy sinh mọi thứ để người mình yêu hạnh phúc. Dù lạnh lùng nhưng tuổi Tuất lại rất chung thủy đấy nhé!

Những người tuổi Tuất không yêu bằng lời nói mà họ hành động nhiều hơn. Nếu gặp được người tâm đầu ý hợp, họ sẽ trân trọng và yêu hết mình. Sau khi kết hôn, họ sẽ dành nhiều thời gian để chăm lo cho đời sống gia đình, cuộc sống vợ chồng. Hôn nhân của họ cũng viên mãn và vô cùng hạnh phúc.

Nam giới tuổi Tuất là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho vợ con và người trong gia đình. Nữ giới sẽ tôn thờ chủ nghĩa độc thân và thường yêu rất muộn. Các cô nàng chờ đợi mẫu người lý tưởng và tình yêu đích thực. Sau khi kết hôn, họ sẽ biết cách cân bằng cuộc sống.

eeIHPUo1pj4i3jCIcJNO3iVpXfWKlnwLTa7l-FNkEGs3ZOWLfczXP1-lpiwp6gb0lzif6dRi3hvKO4zuibYGNed8APN77qx8XkivBYzNc14VQujc20fhHSp1iRn15jnDu7PLeEQv_l4a_cNbawZLg

Nữ giới tuổi Tuất tôn thờ chủ nghĩa độc thân

Sự nghiệp của người tuổi Tuất

Sự trung thành, nhiệt tình và trách nhiệm là những điều giúp tuổi Tuất được bổ nhiệm vào những vị trí quan trọng. Với sự hoạt bát, thông minh và hiểu biết sâu rộng, nhóm người này phù hợp với nhiều lĩnh vực cuộc sống. Họ có thể làm kỹ sư, nhà nghiên cứu khoa học hoặc chuyên viên sửa máy móc,…

Khi làm việc, người tuổi Tuất rất tự lập, kiên định, không dễ gì thay đổi kế hoạch. Họ làm việc hết mình để mang đến lợi ích cho tập thể. Họ cũng gặp nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp lẫn sức khỏe.

Tuổi Tuất giỏi kiếm tiền và ít khi chi tiêu hoang phí, nhưng do lòng nhân hậu, tin người nên đôi lúc họ bị kẻ xấu lợi dụng.

Tuổi Tuất năm 2024 như thế nào?

Trong tử vi tuổi Tuất năm 2024, bản mệnh này sẽ gặp nhiều khó khăn, biến động do ảnh hưởng của Thái Thuế và các hung tinh khác. Họ cần phải cố gắng, đánh đổi gấp nhiều lần so với năm ngoái. Sự nghiệp họ có nhiều chật vật, khó khăn và tiêu hao tiền bạc cho các khoản phí phát sinh bất ngờ. Vận trình sẽ có chút khởi sắc vào cuối năm.

Nhìn chung, tuổi Tuất có lòng nhân hậu, bác ái, tốt bụng, chân thành và thẳng thắn. Họ “biết mình biết ta” và luôn đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu.