Tuổi Giáp Ngọ làm nhà năm 2024 tháng nào tốt?

Tuổi Giáp Ngọ làm nhà năm 2024 tháng nào tốt?

Tuổi Giáp Ngọ làm nhà năm 2024 có hợp phong thủy tuổi mệnh không? Tuổi Giáp Ngọ làm nhà năm 2024 tháng nào tốt? là những câu hỏi được nhiều gia chủ quan tâm bởi ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận và cát khí của chủ mệnh. Cùng Nhaphonet.vn theo dõi chi tiết nội dung bài viết sau đây để có câu trả lời!

Tổng quan tử vi người tuổi Giáp Ngọ 1954 năm 2024

Gia đạo tuổi Giáp Ngọ có năm sinh dương lịch từ 03/02/1954 đến 23/01/1955, thuộc mệnh Kim – Sa Trung Kim, theo quy luật ngũ hành tương sinh với mệnh Thủy và mệnh Thổ, tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Xét theo tử vi phong thủy, tuổi Giáp Ngọ nằm trong nhóm tam hợp Dần – Ngọ – Tuất và nhóm tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu. Chủ mệnh sinh năm 1954 là những người thông minh, mạnh mẽ, nhiều hoài bão lớn, sống chân thành, có nghĩa khí đối với mọi người.

tuoi-giap-ngo-lam-nha-nam-2024
Xét theo tử vi phong thủy, tuổi Giáp Ngọ làm nhà năm 2024 nằm trong nhóm tam hợp Dần – Ngọ – Tuất

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, tuổi Giáp Ngọ có nhiều thay đổi trong công việc, kinh doanh và tình duyên. Tuổi này thuộc hành Kim, gặp năm có hành Hỏa, dễ xảy ra mâu thuẫn hoặc bị bệnh tật. Tuy nhiên, tuổi Ngọ cũng có sao Thiên Đức chiếu mệnh, mang lại may mắn và bình an. Tuổi Ngọ nên chú ý đến sức khỏe, tránh gây hấn với người khác và biết cách điều hòa cảm xúc. Năm 2024 cũng là năm thử thách và cơ hội cho tuổi Ngọ, nếu biết nắm bắt và phát huy thì sẽ có được thành công và hạnh phúc.

Tuổi Giáp Ngọ làm nhà năm 2024 có tốt không?

Chọn năm hợp tuổi xây nhà không phạm vào một trong ba tuổi hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc có ý nghĩa phong thủy tâm linh quan trọng đối với gia chủ tuổi Giáp Ngọ làm nhà năm 2024, ảnh hưởng đến tài vận, cát lợi của gia đạo. Vậy tuổi Giáp Ngọ 1954 làm nhà năm 2024 có phạm vào hạn xấu đại kỵ trong phong thủy không?

READ  Đeo nhẫn ngón áp út có ý nghĩa gì? Nên đeo tay trái hay phải?

Xem tuổi Giáp Ngọ làm nhà năm 2024 cần tránh hạn Tam Tai

Hạn Tam Tai là hạn xấu đại kỵ xây nhà trong phong thủy, kéo dài 3 năm liên tiếp, được tính theo theo địa chi của năm sinh và dựa vào nhóm tuổi Tam Hợp. Xét theo tử vi phong thủy, gia đạo sinh năm 1954 nằm trong nhóm tam hợp Dần – Ngọ – Tuất, nhóm tuổi này sẽ gặp hạn Tam tai vào các năm Thân, Dậu, Tuất. Năm 2024 là năm Giáp Thìn, tuổi Giáp Ngọ làm nhà năm 2024 không phạm vào hạn đại kỵ Tam Tai, có thể thuận lợi tiến hành động thổ xây đựng nhà cửa, an cư lập nghiệp.

tuoi-giap-ngo-lam-nha-nam-2024
Tuổi Giáp Ngọ làm nhà năm 2024 không phạm vào ba vận hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc, có sao Thiên Đức chiếu mệnh

Xem tuổi Giáp Ngọ làm nhà năm 2024 cần tránh hạn Kim Lâu

Tuổi hạn Kim Lâu được tính theo cung sao năm sinh âm lịch của gia đạo, đây là một trong ba vận hạn xấu nhất trong phong thủy bởi gây ra những xui xẻo, tai ương, khó khăn cho chủ mệnh phạm hạn, hạn Kim Lâu được chia thành 4 nhóm bao gồm Kim Lâu Thê, Kim Lâu Tử, Kim Lâu Súc, Kim Lâu Thân. Dựa vào cách tính tuổi mụ hạn Kim Lâu, tuổi Giáp Ngọ làm nhà năm 2024 (năm Giáp Thìn) 71 tuổi (âm lịch), tuổi này không phạm vào hạn Kim Lâu, động thổ làm nhà trong thời điểm này sẽ thu hút vận may cát lợi, tài lộc cho gia chủ.

Xem tuổi Giáp Ngọ làm nhà năm 2024 cần tránh hạn Hoang Ốc

Hạn Hoang Ốc là một trong ba tuổi hạn xấu trong phong thủy, bao gồm 6 cung (3 cung tốt và 3 cung xấu) Nhất Cát, Nhì Nghi, Tứ Tấn Tài, Tam Địa Sát, Ngũ Thọ Tử, Lục Hoang Ốc. Theo cách tính tử vi phong thủy, tuổi Giáp Ngọ làm nhà năm 2024 không phạm vào hạn Hoang Ốc, tuổi này rơi vào cung Nhì nghi – một trong những cung tốt nhất trong thủy làm nhà. Gia chủ tiến hành xây dựng nhà cửa trong năm Giáp Thìn sẽ thu hút tài lộc, may mắn phú quý, hưng thịnh cho cả gia đình, công trình xây dựng sẽ diễn ra hanh thông, thuận lợi.

READ  Mơ thấy chồng ngoại tình tốt hay xấu?

Kết luận tuổi Giáp Ngọ 1954 làm nhà năm 2024 được không?

Năm Giáp Thìn 2024 là một năm lý tưởng có sao chiếu mệnh tốt, phù hợp để gia chủ tuổi Giáp Ngọ 1954 tiến hành động thổ làm nhà, an cư lập nghiệp. Đây là năm tuổi gia đạo không phạm vào ba vận hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc, có sao Thiên Đức chiếu mệnh, đồng thời tuổi làm nhà rơi vào cung Nhì Nghi, xây dựng nhà cửa trong năm 2024 sẽ giúp gia chủ sở hữu ngôi nhà phong thủy cát khí tốt, mang đến sự giàu có, phú quý, tài lộc, thịnh vượng cho gia đạo.

tuoi-giap-ngo-lam-nha-nam-2024
tuổi Giáp Ngọ 1954 nên làm vào tháng tháng 1, tháng 6 và tháng 9

Tuổi Giáp Ngọ làm nhà năm 2024 tháng nào tốt?

Ngoài việc xem tuổi đẹp làm nhà, chọn ngày lành tháng tốt để động thổ xây nhà hợp tuổi mệnh cũng là yếu tố phong thủy quan trọng ảnh hưởng đến cát khí và tài vận của gia chủ tuổi Giáp Ngọ làm nhà năm 2024. Để xác định tháng tốt làm nhà, gia đạo cần dựa trên xung hợp thiên can và địa chi của tháng. Xét theo tử vi phong thủy, vào năm 2024, tuổi Giáp Ngọ 1954 nên làm vào tháng tháng 1, tháng 6 và tháng 9, tháng này hợp với mệnh Kim của chủ mệnh, có nhiều ngày hoàng đạo và giờ tốt cho việc xây dựng, mang lại năng lượng tích cực, thuận lợi, hanh thông trong việc động thổ xây nhà.

READ  Tuổi Giáp Tý 1984 mệnh gì? Hợp màu gì, tuổi con gì, hợp tuổi nào?

Tuổi Giáp Ngọ làm nhà năm 2024 nên chọn hướng nhà phù hợp với mệnh Kim để thu hút may mắn, hưng thịnh, cát khí tốt cho ngôi nhà. Xét theo tử vi phong thủy, hướng nhà hợp với tuổi Giáp Ngọ là Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị). Những hướng này sẽ mang lại may mắn về sức khỏe, tài vận và bình an cho gia chủ, gia đạo nên tránh những hướng khắc mệnh như Tây Nam, Tây, Đông Bắc, Tây Bắc để đảm bảo phong thủy tốt cho ngôi nhà.

Có thể thấy, năm 2024 là thời điểm thuận lợi để gia đạo sinh năm 1954 tiến hành xây dựng nhà cửa. Trên đây là toàn bộ thông tin phong thủy về tuổi Giáp Ngọ làm nhà năm 2024 và giải đáp Tuổi Giáp Ngọ làm nhà năm 2024 tháng nào tốt được tổng hợp bởi Nhaphonet.vn, hy vọng sẽ giúp gia chủ có thể lựa chọn được ngày lành tháng tốt để động thổ xây nhà.