[1958] Tử Vi Tuổi Mậu Tuất Nữ Mạng Năm 2023

Luận giải tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023 thấy rằng năm nay tử vi tuổi này khá tốt. Về công việc làm ăn của gia đình quý bà sinh năm 1958 hanh thông, mưu cầu danh lợi được quý nhân giúp đỡ nhờ vậy mà tiền bạc họ cũng gặp nhiều may mắn.

1- Tổng quan tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023

Tiêu chí

Luận giải tử vi Mậu Tuất 2023 nữ mạng

Thiên Can

Thiên can tuổi Tuất 1958 là Mậu – hành Thổ gặp năm 2023 thiên can là Quý – hành Thủy ⇒ Tương Hợp.

Địa chi

Nữ tuổi 1958 tuổi Tuất gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Nhị Hợp.

Ngũ hành

Nữ Mậu Tuất có ngũ hành Mộc gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Khắc Nhập ⇒ Xấu.

Cung phi

Nữ 1958 có cung phi Ly – ngũ hành Hỏa gặp cung phi Tốn – ngũ hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Thiên Y ⇒ Tốt.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Mộc Đức

Hạn năm 2023

Hạn Tam Kheo

Hạn tuổi

Hạn Kim LâuHoang Ốc

Vận niên năm 2023

Thử Quy Điền ⇒ Tốt.

Tứ Trụ

Thiên Sinh – Địa Sinh

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nữ mạng Mậu Tuất nên xuất hành theo hướng Đông trong khoảng thời gian từ 11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ để nghênh đón Tài Thần ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nữ giới 1958 hợp màu Đen và kỵ màu Vàng.

Tướng xương, tướng tinh

Xương con chó tướng tinh con vượn

Kết Luận: Xem tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023 thấy rằng năm nay là một năm có nhiều may mắn thuận lợi. Trong năm nữ giới tuổi Tuất nhận được lộc về tiền bạc đưa tới. Tuy nhiên, sức khỏe quý bà Mậu Tuất lại có vấn đề không tốt liên quan đến huyết áp không ổn định và tuổi già trí nhớ kém.

Đối với NAM tuổi 1958, xem phần luận giải tử vi chính xác tại: ⏩ Tử vi tuổi mậu tuất nam mạng năm 2023

2- Vận hạn tuổi Mậu Tuất năm 2023 nữ mạng

☯ Sao chiếu mệnh tử vi nữ 1958 năm 2023

SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Giải nghĩa: Sao Mộc Đức là một cát tinh mang lại nhiều điều may mắn cho nữ mạng sinh năm 1958. Theo đó, năm 2023 là một năm khá vui vẻ đối với tuổi Mậu Tuất, đặc biệt là phương diện tình duyên gia đạo. Sao này mang năng lượng tốt nhất vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Tuy nhiên, về sức khỏe lại có phần không tốt, chú ý các bệnh liên quan tới máu huyết.

☯ Tử vi tuổi Mậu Tuất nữ năm 2023 về sao hạn

HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp hạn hạn Tam Kheo nữ mạng cần hết sức cẩn trọng tay chân, dễ mắc các bệnh liên quan tới xương khớp. Ngoài ra, xuất hành xa cần lưu ý, đề phòng tai nạn xe cộ. Bên cạnh đó, gặp hạn này cũng cần chú ý các bệnh liên quan tới mắt như mắt mờ, mỏi mắt,…..

☯ Tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023 về hạn tuổi

Hạn Kim Lâu: Năm 2023, tử vi gặp phải hạn xấu Kim Lâu vì vậy nữ mạng Mậu Tuất nên chú ý sức khỏe tinh thần bất an do gặp không ít chuyện phiền muộn..

– Hạn Hoang Ốc: Chủ về năm Quý Mão gia chủ nữ tuổi Tuất nếu tiến hành mua nhà hoặc nhập trạch về nhà mới thì không được may mắn cát lợi.

☯ Tử vi Mậu Tuất nữ mạng 2023 về vận niên

Vận niên: Thử Quy Điền ⇒ Tốt

Ý nghĩa: Gặp vận niên Thử Quy Điền, tử vi nữ mạng Mậu Tuất trong năm Quý Mão sẽ đón nhận nhiều may mắn và kết giao được với nhiều bạn tốt, có hỷ sự đưa tới. Trong năm Quý Mão, hầu như các dự định trong công việc làm việc của nữ giới sinh năm 1958 đều được quý nhân giúp đỡ, trong đầu tư kinh doanh cũng có nhiều cơ hội phát triển, trong hợp tác làm ăn thì được đối tác, cấp trên tin dùng! Không chỉ thế, tiền bạc của quý bà cũng rủng rỉnh đầy túi không phải lo về cái ăn cái mặc. Tuy nhiên, họ nên học tính cẩn thận và kín đáo.

READ  Bún bò bao nhiêu calo? Ăn nhiều bún bò có béo không? Cách ăn bún bò không lo tăng cân

☯ Tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023 về tứ trụ

Thiên Sinh – Địa Sinh: Công việc làm ăn của nữ mạng Mậu Tuất trong năm tính toán một đường nhưng thực hiện một nẻo nên mọi việc dễ gặp thua thiệt. Điều này cũng khiến cho quý bà tuổi Tuất tài lộc suy hao, cuộc sống vướng phải nhiều điều trở ngại. Ngoài ra, gia đình và sức khỏe nữ giới sinh năm 1958 có nhiều niềm vui, có hỷ tín cưới xin thêm người.

Xem ngày Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 1958 chi tiết nhất

3- Bình giải lá số tử vi Mậu Tuất 2023 nữ mạng

– Cung mệnh: Nữ mạng Mậu Tuất năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Đây là bộ sao chủ về nếu nữ giới sinh năm 1958 mưu cầu về danh lợi thì may mắn được quý nhân giúp đỡ trong công việc nhờ vậy mà tiền cũng bạc dồi dào hanh thông. Bên cạnh đó, công việc làm ăn trong năm của nữ tuổi Tuất cũng có sự mở mang thêm mới.

– Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nữ giới sinh năm 1958 bao gồm: Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt. Các sao này cho biết tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2023 nữ mạng nếu thay đổi công việc cũng như xuất hành đi xa làm ăn thì đều vướng điều bất lợi cùng khó khăn vất vả. Ngoài ra, trong năm nay, nữ giới sinh năm 1958 nên chú ý hạn về sông nước đưa tới.

– Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Tuất 1958 bao gồm: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần, Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Tử, Triệt. Bộ sao chủ về tiền bạc năm nay nữ mạng Mậu Tuất tuy có làm ra nhưng không nhận được nhiều may mắn. Không chỉ thế, tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023 cho biết công việc của nữ giới sinh năm 1958 chủ về ổn định do đó không nên mở mang hay thay đổi. Lại thêm, gia đạo quý bà tuổi Tuất lục đục bất hòa, xuất hành ra ngoài sẽ được người khác giới để ý.

– Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1958 bao gồm: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần. Đây là bộ sao chủ về bản mệnh Mậu Tuất được quý nhân giúp đỡ mà đón nhận tin vui về nơi ăn chốn ở. Tuy nhiên, chú ý trong nhà nữ mạng sinh năm 1958 có chuyện buồn đưa tới, tình cảm gia đình thiếu vui vẻ hòa khí.

Kết luận: Xem bói lá số tử vi tuổi tuất 1958 năm 2023 nữ mạng xét thấy năm nay vận số quý bà khá tốt. Trong gia đạo, nữ tuổi 1958 cùng gia đình có tin vui đưa tới, công việc làm ăn tốt đẹp thuận lợi vì được quý nhân giúp đỡ. Cũng nhờ đó mà tiền bạc nữ giới tuổi Tuất rủng rỉnh, hanh thông.

Lưu ý: Nữ mạng tuổi Mậu Tuất, muốn LẤY LÁ SỐ TỬ VI của mình, xin mời xem tại:

4- Tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng 2023 theo các phương diện

☯ Tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023 về tài lộc

Đối với tuổi Mậu Tuất nữ mạng, tử vi về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy tài chính khá tốt, có tài lộc đưa tới. Ngoài ra, trong năm nay, tiền bạc quý bà 1958 làm ra có sự đầu tư thêm vào công việc làm ăn cũng như chi tiêu nhiều cho gia đình.

⇒ Đánh giá: ★★★★

☯ Tử vi Mậu Tuất nữ mạng 2023 về sức khỏe

Xét về phương diện sức khỏe quý bà tuổi Tuất 1958 thấy rằng năm Quý Mão, người tuổi này phải chú ý đến các bệnh liên quan tới đường huyết áp không ổn định và bệnh tuổi già trí nhớ kém.

⇒ Đánh giá: ★

☯ Tử vi nữ 1958 năm 2023 về công việc làm ăn

Về phương diện công danh sự nghiệp của nữ mạng Mậu Tuất thì năm 2023 công việc ổn định, có sự phát triển mở mang thêm. Đồng thời trong năm, quý bà tuổi 1958 cũng xảy ra thay đổi công danh sự nghiệp.

⇒ Đánh giá: ★★★

➤ Xem tuổi làm ăn năm 2023 thu hút VƯỢNG KHÍ HANH THÔNG

☯ Tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023 về tình duyên

Phương diện tình duyên gia đạo năm nay khá tốt. Tình cảm gia đình nữ mạng Mậu Tuất thuận hòa, có tin vui về thêm người thêm của đưa tới trong năm. Tuy nhiên, trong nhà có người già đau ốm quý bà tuổi Tuất phải lưu ý chăm sóc.

READ  Nữ 1983 lấy chồng tuổi gì đẹp? Muốn hưởng số giàu sang đừng bỏ lỡ tuổi này

⇒ Đánh giá: ★★★★

☯ Xem tử vi Mậu Tuất 2023 nữ mạng về ngoại giao

Về phương diện ngoại giao được dự báo rằng nữ giới sinh năm 1958 gặp nhiều may mắn. Không chỉ thế, nữ tuổi Mậu Tuất ra ngoài cũng được nhận tin vui tài lộc đưa tới, xuất hành đi xa thì thuận thành, cát lợi

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

Xem ngày tốt xuất hành cho tuổi Mậu Tuất chi tiết nhất!

5- Xem tử vi Mậu Tuất 2023 nữ mạng theo 12 tháng

– Tháng 1: Tử nữ mạng tuổi Mậu Tuất trong tháng đầu tiên năm 2023 sẽ có nhiều may mắn, công việc làm ăn đều thuận lợi, hanh thông lại thêm gia đình được đón nhiều tin vui tốt lành đưa tới.

– Tháng 2: Trong tháng này xét thấy công việc của nữ mạng sinh năm 1958 khá tốt. Lại thêm, bản mệnh Mậu Tuất được quý nhân giúp đỡ mà càng suôn sẻ, cát lợi. Tuy nhiên, gia đạo quý nữ tuổi Tuất có người già đau ốm.

– Tháng 3: Luận giải tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023 trong tháng 3 xét thấy quý bà ra ngoài cần chú ý công việc gặp nhiều cản trở, xảy ra vấn đề không thuận lợi.

– Tháng 4: Vận số quý bà sinh năm 1958 trong tháng 4 âm lịch không tốt. Tiền bạc xét thấy phải tiêu tốn nhiều vào công việc và gia đình. Thêm vào đó, trong tháng xảy đến nhiều chuyện phiền lòng, trái ý khiến nữ mạng tuổi Tuất phải lo lắng nhiều.

– Tháng 5: Tử vi tháng 5 nữ mạng tuổi 1958 cho biết công việc sự nghiệp tiến triển khá tốt, có tin vui may đưa tới. Tuy nhiên, nữ giới Mậu Tuất có hạn thị phi nên cẩn thận lời ăn tiếng nói.

– Tháng 6: Xem tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2023 nữ mạng về phương diện công việc làm ăn quý bà gặp nhiều cản trở, không đạt được tính toán. Lại thêm, trong gia đình nữ giới tuổi Tuất xảy ra nhiều chuyện phiền muộn.

– Tháng 7: Tử vi của nữ mạng sinh năm 1958 trong tháng này đều diễn ra bình thường. Tuy nhiên, trong xuất hành đi lại, nữ giới Mậu Tuất cần phải chú ý sức khỏe yếu bệnh tật khó khỏi.

– Tháng 8: Nữ mạng Mậu Tuất về công việc làm ăn thì gặp nhiều khó khăn. Thêm vào đó, sức khỏe quý bà tuổi 1958 cũng yếu kém, cơ thể ốm đau thì lâu khỏi.

– Tháng 9: Nữ mạng tuổi Tuất 1958 về công việc làm ăn trong tháng này nhận được nhiều may mắn, việc kinh doanh đạt lợi nhuận cao lại thêm nhận lộc tiền bạc đưa tới.

– Tháng 10: Tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023 dự báo rằng quý bà đầu tư nhiều tiền của vào công việc làm ăn. Tuy nhiên, nữ giới tuổi 1958 phải đề phòng tiểu nhân gây nhiều bất lợi cho công việc.

– Tháng 11: Vận số nữ sinh 1958 vào tháng 11 thấy rằng bản mệnh được đón nhận khá nhiều may mắn. Công việc làm ăn kinh doanh của quý nữ phát đạt, tiền bạc cũng rủng rỉnh, đồng thời, xuất hành đi cũng gặp điều tốt lành.

– Tháng 12: Nữ mạng tuổi Mậu Tuất trong tháng cuối cùng của năm 2023 xét thấy gặp nhiều chuyện không may mắn. Quý bà sinh năm 1958 cần phải chú ý giấy tờ làm ăn cũng như xuất hành đi lại người tuổi Tuất dễ đụng phải cửa quan pháp lý.

6- Phong thủy may mắn tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023

☯ Năm 2023 tuổi 1958 nữ làm ăn hợp tuổi nào?

Xem xét tử vi nữ mạng Mậu Tuất năm 2023 được biết công việc làm ăn của người tuổi này tốt xấu đan xen do đó không nên thay đổi hoặc mở mang thêm mới. Trong năm, quý bà 1958 nên hợp tác với người tuổi Giáp Dần 1974 để nhận được may mắn tài lộc.

Xem tuổi làm ăn năm 2023 kích TÀI LỘC – MAY MẮN

☯ Gia chủ tuổi Tuất 1958 có nên động thổ năm 2023?

Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2023 nữ mạng cho biết, nếu có ý định xây cất hay sửa sang lại nhà cửa trong năm 2023 là không tốt. Nếu quý bà cứ tiến hành thì sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và gia đình lại thêm dễ gặp hạn thị phi đưa tới.

Khám phá ngay ⏩ Xem ngày tốt động thổ

☯ Nữ tuổi Mậu Tuất mua xe năm 2023 có được không?

Năm 2023, nếu nữ mạng tuổi 1958 đổi xe hay mua sắm xe mới cũng nhận nhận được may mắn, cát lợi.

READ  QUẺ 53: PHONG SƠN TIỆM

7- Xem tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023 theo tháng sinh

☯ Tử vi nữ 1958 năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

– Tháng 1: Đối với nữ giới tuổi 1958 sinh vào tháng Giáp Dần chủ về công việc trong năm có nhiều tin vui đưa tới, mọi việc hanh thông cũng như bản mệnh Mậu Tuất gặp chuyện vui đưa tới trong gia đình.

– Tháng 2: Nữ mạng sinh tháng Ất Mão mà gặp năm Quý Mão chủ về công việc làm ăn không được tốt đồng thời trong nhà xảy chuyện buồn thiếu đi hòa khí.

– Tháng 3: Người đẻ tháng Bính Thìn chủ về năm 2023 công việc bình thường không có mấy sự thay đổi. Tuy nhiên, tử vi tuổi tuất 1958 năm 2023 nữ mạng cho biết thêm, trong gia đạo có người đau ốm bệnh tật.

– Tháng 4: Chuyên gia Duy Tâm Phúc bình giải tử vi cho biết công việc và gia đạo của nữ tuổi Mậu Tuất có chuyện không thuận lợi suôn sẻ lại thêm tiền bạc cũng phải tiêu pha không ít, sức khỏe người tuổi Tuất sinh năm 1958 cũng yếu kém.

– Tháng 5: Luận tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023 đối với người đẻ vào tháng Mậu Ngọ xét thấy mọi việc trong năm không được tốt, gia đình thiếu hòa khí và xảy ra tang sự.

– Tháng 6: Nữ sinh vào tháng Kỷ Mùi năm 2023 chủ về trong năm quý bà 1958 không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn và mở mang thêm công việc. Bên cạnh đó, nữ giới Mậu Tuất nếu xuất hành đi xa thì thường gặp bất lợi về sức khỏe.

Dự đoán vận hạn năm mới tại: Xem tử vi chi tiết năm 2023

☯ Tử vi 1958 nữ mạng 2023 sinh 6 tháng cuối năm

– Tháng 7: Người sinh vào tháng Canh Thân mà gặp năm Quý Mão chủ về trong năm mọi việc tiến hành bình thường. Ngoài ra, bản mệnh 1958 có đau ốm thì cũng nhanh khỏi bệnh.

– Tháng 8: Nữ tuổi Mậu Tuất đẻ tháng Tân Dậu có tử vi chủ về công việc làm ăn bình thường, không đáng lo ngại. Tuy nhiên, sức khỏe nữ tuổi này không tốt, tiền bạc tiêu tán nhiều.

– Tháng 9: Nữ giới sinh vào tháng Nhâm Tuất khá tốt, gia đình có tin vui về thêm con thêm cháu. Tuy nhiên, sức khỏe quý bà 1958 ra ngoài hay bị đau ốm.

– Tháng 10: Xem tử vi Mậu Tuất 2023 nữ mạng xét thấy năm nay công việc làm ăn khá tốt, làm ăn có sự liên kết đồng thời có tin vui đưa tới trong gia đình.

– Tháng 11: Người sinh tháng Giáp Tý về phương diện công việc làm ăn bình thường, không có nhiều nổi bật. Tuy nhiên, tình cảm gia đình quý bà 1958 không được tốt, sức khỏe cẩn thận.

– Tháng 12: Nữ mạng tuổi 1958 sinh tháng này chủ về mưu cầu tiền bạc và công việc thì bình thường, trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

Tổng kết tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2023 nữ mạng:

Như vậy, đối với tuổi Mậu Tuất nữ mạng trong năm Quý Mão thấy rằng mọi công việc cũng như tiền bạc trong năm không có nhiều thay đổi, tiền bạc cũng chẳng có sự sinh sôi nảy nở. Ngoài ra, trong năm nay, về phần sức khỏe quý bà tuổi 1958 dễ mắc các bệnh liên quan đến máu huyết và xương khớp không được tốt. Tuy nhiên, gia đình nữ giới sinh năm Tuất 1958 sẽ được nhận tin vui cưới hỏi thêm người thêm của đưa tới.

Bên cạnh đó, qua phần luận giải 12 tháng tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023 cần phải lưu ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt nhất năm Quý Mão gồm: tháng 1, tháng 9 và tháng 11 âm lịch.

  • Các tháng xấu năm Quý Mão gồm: tháng 4, tháng 6, tháng 8 và tháng 12 âm lịch.