Những mẫu Tattoo tóc nam “ngầu đét” nổi loạn cho nam giới

Tattoo tóc nam – phong cách mới dấu ấn mới. Chỉ bằng việc kết hợp cạo bằng máy và dao cạo thẳng đứng, bạn sẽ có ngay những mẫu tóc xăm đầy lôi cuốn.

Nếu tattoo trên cơ thể là cách nhiều người khẳng định cá tính và “chất” riêng của mình. Thì tattoo tóc cũng không ngoại lệ. Một xu hướng đã bắt thịnh hành trong nhiều năm qua trong giới trẻ. Đặc biệt dành cho những người không ngại thử nghiệm, thích sự táo bạo và mong muốn thay đổi ngoại hình. Nếu đây chính là bạn thì đừng bỏ qua bài viết này. Hãy cùng khám phá những kiểu tóc tatto bắt mắt nhất để sở hữu cho mình những kiệt tác thực sự!

Đặc điểm của Tattoo tóc nam

Điểm độc đáo của kiểu cắt tóc hình xăm nằm ở hoa văn. Chúng được thực hiện và tồn tại trong ngắn hạn. Độ dài của tóc khi cắt không được quá 9 mm.

Các mẫu được tạo trên nền cắt ngắn này và được cạo bằng máy. Kiệt tác không tồn tại được lâu. Thông thường chỉ duy trì khoảng hai tuần. Sau đó tóc mọc trở lại và họa tiết sẽ biến mất. Sự phát triển nhanh chóng của tóc cho phép bạn tạo ra các mẫu khác nhau dễ dàng hơn. Sau khi để môt mẫu tatto trong hai tuần, bạn có thể tạo ra một mẫu mới. Kiểu tóc này thường được cả nam giới và phụ nữ yêu thích. Đó là lý do tại sao kiểu cắt tóc này đã trở nên phổ biến rộng rãi.

READ  Nằm mơ thấy người đã chết còn sống: Giải mã ý nghĩa và con số may mắn

Trước khi tạo một mẫu mới, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng mẫu cũ không còn để lại dấu ấn gì. Độ phức tạp của kiểu tóc sẽ phụ thuộc vào bản vẽ đã chọn, phong cách của chủ nhân và kinh nghiệm của thợ cắt tóc. Thông thường, các thiết kế hình xăm được thực hiện ở thái dương, hai bên đầu. Những khách hàng táo bạo nhất sẽ quyết định tạo ra những kiệt tác thực sự. Chẳng hạn như vẽ hoa văn bao phủ khắp đầu.

Những mẫu tattoo tóc nam đầy cuốn hút

Những thiết kế hình xăm tóc thường rất linh hoạt. Về cơ bản, chúng có thể được điều chỉnh theo bất kỳ hình dạng nào của đầu, loại và độ dài của tóc. Cũng như phù hợp hầu hết mọi môi trường, trừ công sở. Hơn nữa, có rất nhiều kiểu tóc dành cho nam cũng như nam giới trưởng thành. Khiến cho việc cắt tóc tattoo nam phù hợp với mọi lứa tuổi và dễ dàng được lựa chọn hơn.

Nếu bạn chưa nghĩ ra kiểu dáng nào cho mình, 5 mẫu tóc dưới đây là những gì bạn cần.

1. Thiết kế Tattoo tóc nam với line tóc bên

Để phô trương kiểu tóc này, bạn sẽ cần phải giữ cho mái tóc của mình mềm mại và bóng mượt. Bạn có thể để tóc dài ở một bên và ngắn ở bên kia bằng cách cắt tóc thon gọn. Sở hữu một mái tóc dày sẽ giúp tạo nên một kiểu tóc cực ngầu. Các đường fade dần xuống tai tạo thêm phong cách khi hòa hợp với râu trên khuôn mặt.

READ  Hướng dẫn cách tính năm cá nhân theo thần số học

Những thiết kế cắt tóc thú vị không nhất thiết phải sao chép từ những kiểu tóc cổ điển. Nhưng với sự sáng tạo và đổi mới, các thợ cắt tóc ngày nay đang cho ra đời những kiểu tóc độc đáo. Với thiết kế hợp thời trang và được đông đảo những người đam mê theo đuổi.

2. Kiểu Tattoo tóc kết hợp tóc undercut

Những kiểu tatto tóc nam này là ví dụ điển hình cho kiểu cắt tóc hiện đại. Các kỹ thuật mới được các nhà tạo mẫu sử dụng cũng mang đến sự thu hút riêng biệt. Những phong cách này đã trở nên phổ biến không chỉ đối với những người đàn ông trưởng thành. Những người muốn có một vẻ ngoài sắc sảo nhưng gọn gàng.

Để thực hiện được các kiểu tóc, bạn không cần phải thay đổi sang một phong cách hoàn toàn mới. Thay vào đó, bạn có thể chuyển sang một phiên bản đơn giản hơn và chọn kiểu tóc undercut. Với các đường cắt ngắn ở hai bên cùng hoa văn. Và phần tóc dài phía trên được tạo kiểu theo bất kỳ cách nào bạn thích.

Để lấy cảm hứng từ những thiết kế undercut sáng tạo và phong cách nhất, hãy xem những ý tưởng mà Classic.vn đã chọn lọc cẩn thận cho bạn bên dưới. Hãy xem những ý tưởng hay nhất cho hình xăm tóc nam và chọn phong cách phù hợp với bạn.

READ  Blog

3. Freestyle fade: Tattoo tóc nam cho những tâm hồn tự do

Đây là một thiết kế kiểu tóc tự do đầy thú vị. Trong đó sự khác biệt được tạo ra giữa phần tóc dài và tóc cắt fade. Các đường nét được tạo ra một cách nghệ thuật. Với các đường vòng cung và đường bắt đầu từ khu vực đỉnh đầu. Và kết thúc bằng một vòng tròn quanh đầu.

4. Disconnected Pompadour

Đây cũng là một kiểu cắt tattoo tóc nam thông dụng. Kiểu tóc này là một trong những thiết kế cắt tóc thú vị. Trong đó kiểu tóc pompadour đứt quãng bằng các họa tiết. Hai bên được làm mờ và cắt tóc sát và để dài trên đỉnh đầu. Kiểu tóc này giống như một kiểu vuốt ngược ra sau để tạo kiểu dáng hợp thời trang. Phù hợp với hình dạng khuôn mặt vuông hoặc tròn.

5. Tóc búi kết hợp tattoo tóc nam

Đây là kiểu tóc trong đó phần tóc trên đỉnh được giữ dài hơn và buộc lại như một nút thắt. Sóng mờ được thiết kế ở hai bên hướng về một bên đầu. Và phía bên kia được thiết kế các họa tiết ấn tượng. Kiểu này cũng có thể tạo hoa văn ở phần tóc sau đầu.