Mũi lân là mũi như thế nào? Có nên phẫu thuật chỉnh sửa

Mũi lân là mũi như thế nào? Có nên phẫu thuật chỉnh sửa

Mũi lân là mũi gì?

Mũi lân hay còn gọi là mũi sư tử. Đây là một trong các dáng mũi thường gặp ở hầu hết người Châu Á, trong đó bao gồm Việt Nam. Với tướng mũi này, bạn có thể dễ dàng nhận biết khi nhìn trực diện vì nó gây mất cân xứng cho tổng thể khuôn mặt.

Để rõ hơn về mũi lân là mũi như thế nào thì hãy cùng tìm hiểu chi tiết về đặc điểm của chiếc mũi này trong nội dung tiếp theo nhé!

Đặc điểm của mũi lân là như thế nào?

Mỗi người đều sở hữu những đặc điểm mũi khác nhau, nhưng với mũi lân là gì thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật mà qua đó bạn có thể nhận biết mũi lân là mũi thế nào:

– Sống mũi lân tương đối thấp và ngắn hơn so với bình thường, khi bạn nhìn thẳng những người có mũi lân thì sẽ khó thấy rõ 2 lỗ mũi.

– Phần cánh mũi cồng kềnh, dày, thô và bè ngang sang hai phía.

– Phần đầu mũi có xu hướng nhô ra phía trước, rộng và to hơn bình thường.

Xét về tổng quan thì đây là một chiếc mũi có tính thẩm mỹ kém và làm cho tổng thể khuôn mặt mất cân xứng, tạo nét khó gần, nghiêm nghị cho chủ sở hữu. Đây cũng là lý do nhiều người lựa các phương pháp nâng mũi tự nhiên để cải thiện dáng mũi của mình.

READ  Hướng dẫn bạn cách ghép mặt vào ảnh bằng Picsart cực dễ
Khi nhìn trực diện người có mũi lân thì bạn sẽ khó nhìn thấy lỗ mũi
Khi nhìn trực diện người có mũi lân thì bạn sẽ khó nhìn thấy lỗ mũi

Mũi lân có ý nghĩa gì về mặt nhân tướng học?

Tuy không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ nhưng theo quan niệm thời xưa thì đây là dáng mũi đại cát, đại lợi và gặp nhiều may mắn.

Trong nhân tướng học, người có tướng mũi kỳ lân được cho là có triển vọng giàu sang phú quý trong đời. Họ có tầm nhìn chiến lược sáng suốt, nhanh nhạy trong việc nắm bắt cơ hội kinh doanh mà những người khác thường bỏ qua.

Bên cạnh đó, cách làm việc khoa học và tập trung của họ giúp cho sự nghiệp phát triển vượt bậc và ít bị ảnh hưởng bởi những vấn đề xung quanh. Nhiều người nổi tiếng, doanh nhân và triệu phú đã trở thành biểu tượng cho hình ảnh tướng mũi kỳ lân và được xem là những người thành công trong sự nghiệp của mình.

Có nên chỉnh sửa tướng mũi sư tử không?

Tuy theo các quan niệm về nhân tướng học, mũi lân được xem là dáng mũi quý có tướng vận khá tốt nhưng về mặt thẩm mỹ, mũi lân lại không phù hợp với tiêu chuẩn của cái đẹp hiện nay và khiến người sở hữu cảm thấy thiếu tự tin. Do đó, để có diện mạo mới, thanh toán thì bạn có thể lựa chọn các dịch vụ phẫu thuật sửa mũi.

Bạn có thể sử dụng các dịch vụ nâng mũi tại Trung tâm thẩm mỹ của Bác sĩ Khải để cải thiện dáng mũi lân của mình
Bạn có thể sử dụng các dịch vụ nâng mũi tại Trung tâm thẩm mỹ của Bác sĩ Khải để cải thiện dáng mũi lân của mình

Phương pháp sửa mũi lân tốt nhất hiện nay

Theo Y Khoa, mũi lân là dáng mũi được hình thành do sự phát triển quá mức của sụn mũi và cấu trúc mô. Vì vậy, để chính sửa dáng mũi lân đẹp không thể áp dụng những phương pháp thông thường. Hiện nay, nâng mũi cấu trúc kết hợp với phương pháp thu gọn cánh mũi là một giải pháp tối ưu để khắc phục.

READ  Plank đốt bao nhiêu calo và nên tập plank bao nhiêu phút mỗi ngày?

– Bước 1: Sử dụng sụn cơ thể của bản thân để nâng cao chiều cao của mũi.

– Bước 2: Sử dụng sụn vách ngăn để kéo dài phần thân mũi và tạo ra lỗ mũi hình hạt chanh hoàn hảo.

– Bước 3: Tạo hình dáng đầu mũi thon gọn bằng cách sử dụng sụn cơ thể kết hợp với bọc lót.

– Bước 4: Cuộn và cắt cánh mũi để đạt tỷ lệ vàng và tạo nên một dáng mũi hoàn hảo.

Trên đây là các thông tin chia sẻ chi tiết về dáng mũi lân là gì, mong rằng bạn có thể tham khảo và hiểu rõ hơn về khía cạnh tướng số, thẩm mỹ và lựa chọn được phương pháp chỉnh sửa phù hợp cho bản thân. Hiện có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ giúp bạn cải thiện dáng mũi của mình nhưng hãy cẩn thận và lựa chọn đơn vị uy tín.