Người có môi trên mỏng môi dưới dày có vận mệnh như thế nào?

Người có môi trên mỏng môi dưới dày có vận mệnh như thế nào?

Trong nhân tướng học, khuôn mặt của mỗi người đều ẩn chứa nhiều bí ẩn về vận mệnh, sức khỏe và tài lộc. Trong đó, việc xem độ dày mỏng của môi cũng có thể đánh giá được đặc điểm về tương lai của mỗi người. Hãy cùng tìm hiểu vận mệnh của những người có môi trên mỏng môi dưới dày như thế nào trong bài viết dưới đây.

môi trên mỏng môi dưới dày
Vận mệnh người có môi trên mỏng môi dưới dày

I. Đặc điểm của đôi môi

Môi là một trong số năm ngũ quan trên gương mặt được chú ý nhiều nhất. Ngày nay, trong nhân tướng học, việc phân tích môi dày hay mỏng, kết hợp với các yếu tố tử vi phong thủy cho thấy mỗi tướng môi khác nhau sẽ ẩn chứa một dạng vận số riêng biệt. Chúng ta có thể dựa vào đặc điểm của môi để đoán định được số phận tương lai của một người là giàu có hay vất vả…

Đặc điểm của môi - cách xem tướng môi
Đặc điểm của môi – cách xem tướng môi

II. Độ tuổi thích hợp để xem tướng môi

Độ tuổi thích hợp nhất để xem tướng môi rơi vào khoảng từ 56 – 65 tuổi, hoặc một số quan niệm khác cho rằng độ tuổi thích hợp là 50 – 60 tuổi. Lý do là vì ở độ tuổi này, các đặc điểm trên khuôn mặt đã phát triển hoàn toàn, giúp cho việc luận tướng môi miệng có kết quả chính xác hơn.

Độ tuổi thích hợp để xem tướng Môi
Độ tuổi thích hợp để xem tướng Môi

Đặc biệt, nhân tướng học cũng cho rằng vận mệnh của mỗi người không chỉ phụ thuộc vào tướng môi, miệng mà còn liên quan đến cách sống, đạo đức và hành vi của họ. Những người có tướng môi, miệng ban đầu không đẹp nhưng biết tu dưỡng, sống có đạo đức và làm nhiều việc thiện, sẽ dần dần khiến tướng môi miệng trở nên đẹp hơn và gặp nhiều may mắn, phước lành khi về già.

Những người sở hữu đôi môi đẹp
Những người sở hữu đôi môi đẹp sẽ có cuộc sống ổn định và hạnh phúc

Ngược lại, những người có tướng môi, miệng đẹp nhưng sống không đúng đắn, ích kỷ và tham lam sẽ khiến vận mệnh của họ thay đổi theo chiều hướng tiêu cực khi càng về già.

Xem thêm: Gian môn là gì? Vị trí gian môn trên khuôn mặt

Tham khảo thông tin nhà đất tại tin đăng của Muaban.net:

III. Hình dáng môi trên mỏng môi dưới dày phản ánh tính cách và vận mệnh như thế nào?

Môi trên mỏng môi dưới dày là một đặc điểm tướng môi khá đặc biệt và không phổ biến. Theo nhân tướng học, hình dáng môi này phản ánh một số đặc điểm về tính cách và vận mệnh của người sở hữu như sau:

Môi trên mỏng môi dưới dày
Môi trên mỏng môi dưới dày ảnh hưởng đến tính cách và vận mệnh
 • Tính cách: Người có đôi môi này thường có tính cách rất độc lập, mạnh mẽ và kiên định. Họ luôn chịu trách nhiệm cho hành động của mình và không ngại đối mặt với khó khăn. Bên cạnh đó, họ cũng có thể rất cầu toàn, chú trọng đến chi tiết và có khả năng phân tích tốt.
 • Vận mệnh: Theo phong thủy, người có môi trên mỏng môi dưới dày sở hữu vận mệnh khá thuận lợi trong công danh và sự nghiệp. Họ dễ dàng đạt được thành công và uy tín trong lĩnh vực mà họ theo đuổi. Tuy nhiên, họ cũng có thể gặp phải những thử thách và khó khăn trong tình cảm, đặc biệt là trong gia đình và cuộc sống hôn nhân. Họ cần phải cố gắng hơn để duy trì mối quan hệ ổn định và hạnh phúc với người thân.
 • Tài lộc: Đối với người có dạng môi này thường tài lộc khá dồi dào và giàu có, nhưng họ cũng cần phải biết giữ gìn và quản lý tài sản một cách khôn ngoan. Họ cũng nên chú trọng đầu tư vào việc học hỏi, tích luỹ kiến thức để giúp bản thân tiến xa hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.
READ  Bảng chiều cao cân nặng chuẩn của nam giới và nữ giới Việt Nam

IV. Đàn bà có môi trên mỏng môi dưới dày tốt hay xấu?

Phụ nữ có môi trên mỏng môi dưới dày thường có vận mệnh khá tốt, đặc biệt trong sự nghiệp. Dưới góc độ nhân tướng học, luận giải người phụ nữ có môi trên mỏng môi dưới dày được trình bày chi tiết như sau:

Phụ nữ có môi trên mỏng môi dưới dày
Phụ nữ có môi trên mỏng môi dưới dày
 • Về tính cách: Người phụ nữ có môi trên mỏng môi dưới dày thường rất dễ mến và thân thiện. Họ có khả năng giao tiếp tốt và biết cách thu hút sự chú ý của người xung quanh. Tuy nhiên, họ đôi khi cũng có thể hơi ích kỷ và quan tâm nhiều đến bản thân hơn người khác.
 • Sự nghiệp: Phụ nữ có tướng môi này thường đạt được thành công trong sự nghiệp, nhất là trong lĩnh vực liên quan đến giao tiếp, quan hệ công chúng hay kinh doanh. Họ biết cách tận dụng kỹ năng giao tiếp và sự quyến rũ của bản thân để đạt được mục tiêu trong công việc.
 • Tình cảm: Đối với những phụ nữ có môi trên mỏng môi dưới dày thường rất quyến rũ và cuốn hút trong mắt người khác giới. Để cải thiện tình cảm tốt hơn, họ cần phải học cách giữ gìn lòng chung thủy và tôn trọng tình cảm của người bạn đời để hạn chế những rắc rối và mâu thuẫn trong hôn nhân.

V. Vận mệnh của đàn ông có môi trên mỏng môi dưới dày như thế nào?

Đối với những người đang ông có môi trên mỏng môi dưới dày thì có vận mệnh tương đối tốt. Ngoài ra, con đường tình cảm và sự nghiệp của người này cũng thuận buồm xuôi gió. Cùng tìm hiểu rõ về tính cách, sự nghiệp tình cảm của người đàn ông có đặc điểm môi này.

Đàn ông có môi trên mỏng môi dưới dày
Đàn ông có môi trên mỏng môi dưới dày
 • Về tính cách: Người đàn ông có môi trên mỏng môi dưới dày thường rất kiên định và quyết đoán. Họ có tinh thần trách nhiệm cao, chăm chỉ và chịu khó, luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu trong cuộc sống.
 • Sự nghiệp: Đây là những người có sự nghiệp phát triển tốt và ổn định. Nhờ tính cách chăm chỉ, quyết đoán, họ dễ dàng đạt được thành công trong công việc và tạo dựng được địa vị xã hội. Bên cạnh đó, họ cũng cần chú ý giữ gìn mối quan hệ với đồng nghiệp để tận dụng tối đa nguồn lực và cơ hội trong sự nghiệp.
 • Tình cảm: Đàn ông có môi trên mỏng môi dưới dày thường chung thủy và yêu thương gia đình. Họ là người chồng và người cha tốt, luôn quan tâm đến vợ con và đảm bảo cuộc sống gia đình hạnh phúc, ấm êm. Tuy nhiên, họ cũng cần học cách lắng nghe và thể hiện tình cảm một cách rõ ràng hơn để tăng cường gắn kết trong gia đình.
READ  50+ Mẫu tóc ngắn layer cho gương mặt tròn thêm phần quyến rũ

VI. Nhận biết tính cách qua hình dáng môi khác

Bên cạnh hình dáng môi trên mỏng môi dưới dày, các bạn có thể dựa trên những hình dáng môi khác để có thể đoán được tính cách của họ. Dưới đây là một số hình dáng môi khác bạn có thể tham khảo.

1. Người có môi mỏng

Trong nhân tướng học hầu hết những người có môi mỏng thường thông minh, yêu thích học hỏi, lý trí và giỏi giao tiếp. Tuy nhiên, họ thường nói nhiều và không giữ được bí mật, dẫn đến dễ rơi vào tình huống thị phi và tranh chấp không cần thiết.

Đối với phụ nữ có môi nhỏ, mỏng và khóe miệng dài, họ có tài giao tiếp và tính cách khá tự do. Tuy nhiên, nếu khóe miệng không đủ dài, dù có khả năng giao tiếp tốt đến đâu, tâm tư của họ vẫn bị coi là hẹp hòi và ích kỷ.

Vận mệnh và tính cách người có môi mỏng
Vận mệnh và tính cách người có môi mỏng

Nếu môi mỏng của họ khép lại như thể đang mím môi, điều này cho thấy họ rất kín đáo, biết kiểm soát bản thân và không dễ dàng bộc lộ cảm xúc ra ngoài. Trong trường hợp môi mỏng kết hợp với chóp mũi nhọn, họ có xu hướng thích chọc ghẹo người khác, thích tìm tòi nhưng thiếu kỹ năng quản lý tài chính, khiến cuộc sống của họ gặp nhiều khó khăn và nghèo khổ.

Người có môi mỏng và tướng miệng rộng thường nhận được nhiều may mắn và ý chí mạnh mẽ hơn. Ngược lại, người có môi mỏng và miệng nhỏ thường hẹp hòi, bảo thủ, e ngại thay đổi và khó thích ứng với sự thay đổi mới. Họ cũng thường hay nghi ngờ, thiếu tự tin, hèn mọn, ít có mối quan hệ sâu sắc và dễ cảm thấy cô đơn khi về già.

2. Người có môi dày

Đối với những người có môi trên và môi dưới dày thường có tính cách thiện lương, chân thành và chú trọng đến mối quan hệ với gia đình và bạn bè. Họ biết kiểm soát cảm xúc và thường được lòng người khác dù khả năng ngoại giao của họ không cao.

READ  Mắt phải giật là điềm báo hay bệnh ở mắt?

Người có môi dày thường sở hữu lòng kiên trì, bền bỉ và có tâm lý tốt. Họ biết chia sẻ và giúp đỡ người xung quanh, tạo nên một mạng lưới quan hệ xã hội rộng rãi. Họ thường gặp quý nhân trong công việc, đặc biệt từ đồng nghiệp và cộng sự.

Vận mệnh và tính cách người có môi dày
Vận mệnh và tính cách người có môi dày

Tuy nhiên, họ cũng có mặt hạn chế là thiếu quyết đoán và dứt khoát trong công việc. May mắn thay, họ thường nhận được sự hỗ trợ của quý nhân, giúp họ vượt qua khó khăn trong những thời điểm quan trọng. Người có môi dày dự kiến sẽ có thành tựu trong sự nghiệp và cuộc sống tươi đẹp, thoải mái về mặt tài chính sau tuổi trung niên.

3. Người có môi dưới mỏng môi trên dày

Người có môi trên dày và môi dưới mỏng thường là những người trọng tình nghĩa, luôn sẵn sàng vì bạn bè và gia đình. Họ có tính cách thân thiện, hòa nhã và cởi mở, đồng thời là người hướng ngoại, do đó rất dễ được lòng người khác. Tuy nhiên, họ có nhược điểm là không khéo léo trong ăn nói và biểu đạt cảm xúc, suy nghĩ của bản thân.

Trong cuộc sống và công việc, họ thường chú trọng vào hành động thực tế hơn lời nói để chứng tỏ năng lực và hiệu quả, đồng thời thể hiện sự chân thành của mình. May mắn thay, người có môi trên dày môi dưới mỏng thường có hậu phương vững chắc, gia đình không lo cơm áo gạo tiền. Họ cũng có mạng lưới quan hệ rộng, giúp họ dễ dàng tìm được công việc phù hợp, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh.

Vận mệnh và tính cách người có môi dưới mỏng môi trên dày
Vận mệnh và tính cách người có môi dưới mỏng môi trên dày

Tuy nhiên, phần môi trên quá dày và phần môi dưới mỏng thì người đó có tâm lý rất dễ rơi vào trạng thái cực đoan, dễ mắc các bệnh tâm lý như lo lắng, trầm cảm hoặc suy nghĩ tiêu cực. Để tránh những sai lầm và ra quyết định không chính xác trong công việc, họ không nên quyết định nóng vội trong các dự án quan trọng và cần tâm sự nhiều hơn với người thân thiết hoặc bạn bè xung quanh.

VII. Lời kết

Đó là toàn bộ thông tin bài viết về người có đặc điểm môi trên mỏng môi dưới dày. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu biết thêm về đặc điểm của bản thân và người xung quanh, từ đó giúp cải thiện mối quan hệ và cách giao tiếp. Đừng quên theo dõi trang Muaban.net để cập nhật những thông tin hữu ích về phong thủy, nhà đất, việc làm và những chủ đề hấp dẫn khác!

Xem thêm:

 • Cách Đoán Tính Cách Chuẩn Xác Qua Nhân Tướng Học Khuôn Mặt
 • Xem Nhân Tướng Học Phụ Nữ Đoán Tính Cách Và Vận Mệnh Chính Xác
 • 3 Cách Xem Tướng Mặt Đàn Ông Chuẩn Nhất Hiện Nay