Ý Nghĩa Lá Bài King Of Wands Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài King Of Wands Trong Tarot

King Of Wands dường như là một nhà lãnh đạo, dẫn đầu bằng trái tim. Ngài truyền cảm hứng lớn cho những người khác, ước mơ lớn hơn, hành động năng nổ hơn.

King Of Wands

 • Truyền cảm hứng, sáng tạo
 • Lôi cuốn, tự tin, chủ động
 • Cố chấp, kiêu hãnh, bảo thủ
 • Tự tin thái quá, chỉ yêu bản thân
 • Đam mê, dục vọng
 • Ưa mạo hiểm, thích chinh phục

Ý Nghĩa Lá Bài King Of Wands

Mô tả lá bài

 • Một vị vua là một người cai trị, King Of Wands chịu trách nhiệm cho sự thịnh vượng của những thứ mình cai quản. Đức vua đội vương miện thể hiện quyền lực và trách nhiệm với thần dân của mình. Ta sẽ nhận ra King Of Wands đại diện cho cả sự thành công, cai quản và trách nhiệm.
 • King Of Wands biểu hiện ngài là một người có ý chí mạnh mẽ. Ông có thể dành ưu thế so với người khác bằng sức mạnh và ý chí của bản thân. Quyền năng của King Of Wands đến từ sự kiên định vào tính đúng đắn của bản thân. Ngài biết chân lí, ngài biết cách vận hành chúng. Chính vì vậy ngài cho rằng mình là người lãnh đạo là điều tất nhiên.
 • Năng lượng Gậy đầy bùng nổ, mạnh mẽ và đầy nhiệt huyết là lí do cho sự tích cực và lạc quan của King Of Wands. Một tính cách mạnh mẽ, có xu hướng không khoan nhượng. King Of Wands không hiểu được sự yếu đuối hay tuyệt vọng của người khác. Vì Ngài không từng trải qua điều này.
 • Hai biểu tượng xuất hiện nhiều ở King Of Wands là sư tử và kỳ nhông. Sư tử tượng trưng cho cung hoàng đạo Sư Tử, nguyên tố lửa. Còn kỳ nhông là một loài thằn lằn sống trong lửa theo truyền thuyết của những nhà giả kim. Hãy chú ý một chút hình ảnh những con kỳ nhông trên áo choàng của King Of Wands. Chúng ngậm đuôi vào trong miệng, thành một hình tròn khép kín. Điều này có nghĩa là trưởng thành và hoàn chỉnh. Còn ở trên áo của Knight Of Wands đuôi và miệng chúng không hề chạm nhau.
 • King Of Wands là hình mẫu cao quý nhất cho sự thu hút, niềm hân hoan, đam mê, dục tính và sự kiêu ngạo. Các kĩ năng xã hội của ngài không ai sánh được, sự hiểu biết, ưa mạo hiểm thực sự vượt trội. King Of Wands được nhiều người ngưỡng vọng nhưng cũng nhiều người căm ghét. Nhưng dù có như thế nào họ cũng vẫn được tôn trọng.
READ  Đáp án cho thắc mắc: “Có nên cắt tóc trong tháng cô hồn?”

Ý Nghĩa Lá Bài King Of Wands

Tổng quan về King Of Wands

King Of Wands trong một trải bài đại diện cho một cá nhân. Không phải lúc nào cũng là một người nam, nhưng thường thì King Of Wands là một người mang tính nam chủ đạo. Vua bộ Gậy sẽ khiến bạn cảm thấy cuốn hút bởi họ. Sự tự tin, chủ động, đầy tiềm lực và sức mạnh, họ tỏa ra đam mê và dục vọng. Điểm trừ của King Of Wands là họ có một sự cố chấp, tự tin thái quá. Nhưng dễ hiểu cho điều này, vì họ không từng thất bại mặc những mục tiêu của họ luôn mang tính thử thách cao.

Ý Nghĩa Lá Bài King Of Wands

Lí giải lá bài King Of Wands

 • Về công việc : Trong một trải bài, nếu King Of Wands ở vị trí nói về cá nhân người hỏi. Thì họ được mô tả là một người bạo dạn, nhiều kinh nghiệm và có khả năng kiểm soát vấn đề. Nên khi đó bạn cần tận dụng nguồn lực dồi dào và nhiệt huyết của chất bài Gậy. Hãy cân nhắc về khả năng của mình để điều chỉnh công việc. Nhưng đôi khi cần lưu ý, sự tự tin vào háo thắng sẽ là điểm trừ của bạn. Trong đàm phán hay lên kế hoạch bạn cần thể hiện mình là người có khả năng lắng nghe. Việc tôn trọng ý kiến của người khác là yếu tố tiên quyết của sự tin tưởng. Và nếu King Of Wands ở vị trí không phải cá nhân người hỏi. Thì lá bài đề cập trực tiếp tới một người có khả năng lớn liên quan đến vấn đề công việc của bạn. Người này rất tự tin, quyết liệt. Và hãy để ý một chút, nếu họ ở vị trí hỗ trợ cho bạn thì chúc mừng bạn. Còn nếu họ ở vị trí bất lợi cho bạn thì sẽ khá rắc rối đó.
 • Về tình cảm : King Of Wands nếu đang trong giai đoạn độc thân, họ là một người tự tin và đầy hấp dẫn. Vì yếu tố thu hút này mà bạn sẽ dễ vội vàng tiến đến những mối quan hệ chóng vánh. Bạn cần nhìn nhận rõ về chuyện tình cảm và nên nhớ tới vấn đề nguyên nhân – hậu quả. King Of Wands có một trái tim nóng. Họ có thể nhanh chóng bị thu hút bởi những mục tiêu khó khăn. Khi theo đuổi bạn sẽ thấy họ thực sự dồn hết nhiệt thành vào đó. Nhưng để duy trì lửa trong chuyện tình cảm lại khá khó khăn với họ. Nhưng khi đã bước vào một mối quan hệ lâu dài và nghiêm túc King Of Wands sẽ mang tới sự cam kết. Tình yêu của họ đầy đam mê, và họ sẵn sàng có trách nhiệm. Nên khi ở bên họ sẽ khó cảm thấy nhàm chán. Điểm yếu của họ là khi có mâu thuẫn họ sẽ vô cùng háo thắng. Bạn hãy nhớ rằng muốn dập lửa thì chỉ có nước, nên khi đó bạn chỉ cần im lặng. Họ sẽ sớm cảm thấy hối hận về sự háo thắng của mình
READ  TOP 15 kiểu tóc layer medium length nữ giúp nàng tươi trẻ

Ý Nghĩa Lá Bài The High Priestess Trong Tarot

Đăng kí bói bài Tarot Online

Email : [email protected]

Fanpage : Tôi lắng nghe khi bạn chia sẻ

Phone : 090.462.9495

Nguồn : boibaitarot.vn