Cách đặt bàn thờ tuổi Canh Dần 1950

Cách đặt bàn thờ tuổi Canh Dần 1950

Hiện nay trên google cần tìm kiếm thông tin về cách đặt bàn thờ cho người tuổi canh dần hay phong thủy phòng thờ cho người tuổi dần thi sẽ cho ra rất nhiều thông tin để người tìm kiếm cách hoặc kích thước bàn thờ cho người tuổi canh dần 1950 biết, tuy nhiên để lựa chọn được thông tin phòng thờ đúng phong thủy cho người tuổi dần thì nội thất Anphuco xin được chia sẻ đến người đọc bài viết sau:

a11.jpg

Xem phong thủy phòng thờ tuổi Canh dần

Với đa phần người Việt, bàn thờ chính là nơi thu nhỏ của thế giới tâm linh. Về một khía cạnh nào đó nó như một nhịp cầu kết nối Âm – Dương, thể hiện lòng thành kính giữa con cháu với ông bà tổ tiên. Hơn thế nữa đặt bàn thờ đúng cách sẽ giúp cho gia đình gia chủ tuổi Canh dần phú quý, thịnh vượng, Giàu có, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và thông minh, gia đình hòa thuận.

– Năm sinh dương lịch: 1950

– Năm sinh âm lịch: Canh Dần

– Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Tùng bách mộc (Cây tùng bách)

Bàn thờ của người tuổi canh dần cũng tuân theo nguyên tắc phong thủy nhất định giống như các không gian quan trọng khác trong nhà là “nhất vị nhị hướng”. Với một không gian mang tính chất tâm linh như ban thờ thì lại càng cần thiết phải hội đủ cả hai yếu tố là “tọa cát” và “hướng cát” đặt tại vị trí và hướng bàn thờ đẹp trang trọng sao cho đón được năng lượng tốt lành và tránh luồng năng lượng xấu.

READ  Rắn bò vào nhà - Dấu hiệu gì? May mắn hay rủi ro?

– Hướng bàn thờ của tuổi Canh Dần 1950 vào các hướng tốt là: Đông Bắc(Sinh Khí); Tây(Thiên y); Tây Bắc(Diên niên); Tây Nam (Phục Vị)

– Hướng bàn thờ của tuổi Canh Dần 1950 nên tránh đặt vị trí và hướng bàn thờ tại các hướng xấu là: Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ quỷ); Nam(Lục Sát); Bắc(Tuyệt mệnh)

*Giải nghĩa từ ngữ phong thủy

– Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

– Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ

– Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

– Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

– Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.

– Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

– Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

– Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

– Cách lựa chọn kích thước bàn thờ của tuổi Canh Dần 1950, ban thờ hiện nay thường có hai loại: Ban thờ treo tường tuổi Canh Dần 1950 và tủ thờ. Các kích thước cần quan tâm là: Chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của ban thờ. Các số đo này không quy định một loại kích thước cụ thể mà tùy theo nhà rộng hay hẹp để lựa ban thờ với kích thước to nhỏ khác nhau. Theo phong thủy nên lựa chọn các kích thước trên sao cho các kích thước này rơi vào các cung “cát” của thước Lỗ Ban là đạt yêu cầu.(thước này bạn có bán rất nhiều ở chợ, siêu thị).

READ  Mơ thấy trang điểm - Hãy tự tin hơn vì bạn luôn rạng ngời trong mắt người khác

a12.jpg