Tuổi Quý Dậu - 1993 nên đặt gì trên bàn làm việc cho hợp phong thủy

Tuổi Quý Dậu – 1993 nên đặt gì trên bàn làm việc cho hợp phong thủy

Phong thủy nhà ở luôn là một chủ đề được lưu tâm với người phương Đông, và việc bài trí bàn làm việc phong thủy để gặp nhiều thuận lợi trong công việc cũng vô cùng cần thiết. Hãy để OneHousing gợi ý cho người Tuổi Quý Dậu – 1993 nên đặt gì trên bàn làm việc cho hợp phong thủy qua bài viết này!

tuoi-quy-dau-1993-nen-dat-gi-tren-ban-lam-viec-cho-hop-phong-thuy-onehousing-1

Tượng gà trống phong thủy (Nguồn: Đồng Phong thủy)

Đôi nét về người tuổi Quý Dậu 1993

Theo 12 can và 10 chi, người sinh năm 1993 mang thiên can Quý – địa chi Dậu, tức Quý Dậu. Can Quý thuộc hành Thủy, chi Dậu thuộc hành Kim, Thủy và Kim tương hợp trong ngũ hành, nên người tuổi này đều có năng lực, đặc biệt, nếu biết nắm bắt cơ hội thì sẽ rất có nhiều may mắn.

Người tuổi Dậu vốn là người có trực giác tốt, rất tỉ mỉ cẩn thận, khả năng thích nghi với hoàn cảnh cũng tốt. Họ chịu thương chịu khó, luôn chính trực, thẳng thắn. Quý Dậu 1993 có thể có khó khăn khi còn trẻ, nhưng về trung vận và hậu vận khá tốt, cần dần dần xây đắp sự nghiệp.

Nam mạng và Nữ mạng tuổi Dậu 1993 đều chăm chỉ và tháo vát, trong đó Nam mạng rất trọng sự nghiệp, tu chí làm ăn nhưng không quá giỏi giữ tiền, chưa biết chi tiêu nên cần chú ý để tránh rơi vào túng thiếu. Đối với Nữ Quý Dậu 1993, người này mang năng lượng tích cực, được nhiều người yêu quý và có thể được quý nhân hỗ trợ.

Tuổi Bính Tý – 1996 nên đặt gì trên bàn làm việc cho hợp phong thủy?

Màu sắc hợp với người tuổi Quý Dậu

Quý Dậu 1993 xét theo Ngũ hành thì thuộc mệnh “Kiếm phong Kim” – hay còn được dịch là “vàng trong kiếm”. Điều này cũng thể hiện sự cứng cỏi, ngay thẳng, bộc trực của người tuổi này.

READ  Ý Nghĩa Lá Bài Page Of Pentacles Trong Tarot

Màu sắc bản mệnh của người mệnh Kim gồm trắng, bạc, hoặc xám – các màu sắc của kim loại. Những màu tương hợp này nếu kết hợp trong phong thủy nhà ở, Quý Dậu 1993 nói riêng hay người mệnh Kim nói chung đều có thể thu hút thêm tài lộc.

Hơn nữa, theo Ngũ hành, “Thổ” sinh “Kim”, vì vậy các màu bản mệnh Thổ cũng sẽ tương sinh với mệnh Kim. Vì vậy, các màu vàng và nâu của mệnh Thổ cũng sẽ hỗ trợ tốt cho người sinh năm 1993.

Ngoài ra, vì “Hỏa” tương khắc “Kim” nên tuổi Quý Dậu 1993 cũng cần tránh các màu thuộc hành Hỏa, như đỏ và cam.

Khi biết được màu sắc hợp với tuổi của mình, ta có thể kết hợp và ứng dụng vào đời sống, từ phong thủy nhà ở hay trang trí bàn làm việc phong thủy.

Nên đặt gì trên bàn làm việc tuổi Quý Dậu để thu hút vận may và tài lộc?

Để phù hợp nhất với người mệnh Kim, các vật phẩm trên một bàn làm việc phong thủy nên có chất liệu bằng kim loại, bạc, vàng,… hoặc có thể chọn chất liệu thuộc hành Thổ như gốm và đá để tương sinh. Tiếp theo đây, OneHousing sẽ gợi ý một số đồ trên bàn làm việc phong thủy cho người tuổi Quý Dậu 1993.

Tượng gà phong thủy

Là biểu tượng của sự no đủ và hạnh phúc rất quen thuộc với người Việt chúng ta, tượng gà trống trong phong thủy nhà ở thường có công dụng xua đuổi tà ma, bên cạnh đó, theo Hán Việt, con gà hay “kê” đọc gần âm với từ “Cát” – mang lại những điều may mắn.

READ  Bình giải tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ nam mạng 1989 chi tiết nhất

Theo phong thủy, tượng gà trống cũng có thể giúp hóa giải đào hoa sát, mang thêm niềm vui tới gia đình.

Với người tuổi Dậu, tượng gà trống là một vật phẩm có thể giúp thu hút tài vận khá tốt, và người tuổi Dậu năm 1993 mệnh Kim thì nên chọn tượng bằng kim loại hoặc tượng mạ vàng, màu vàng ánh kim để giúp thu hút tài lộc.

Khi để trên bàn làm việc, nếu có thể, chúng ta cũng nên cân đối về hướng đặt của bức tượng về hướng Tây thuộc hành Kim để thu hút vượng khí.

Tượng Trâu phong thủy

Con Trâu – Sửu nằm trong Tam hợp với tuổi Dậu, là linh vật có thể giúp người tuổi này đón thêm tài lộc. Con Trâu cũng mang ý nghĩa tốt về ổn định nhà ở, an gia rất tốt, tăng thêm hạnh phúc và tài vận cho toàn thể gia đình.

Tượng trâu phong thủy mạ vàng cũng thường được đặt trong các phòng làm việc, đặc biệt với những người làm trong nghề liên quan đến đất đai và bất động sản thì đây lại càng là một vật phẩm nên sở hữu.

tuoi-quy-dau-1993-nen-dat-gi-tren-ban-lam-viec-cho-hop-phong-thuy-onehousing-2

Tượng trâu có thêm đàn cá (Nguồn: Đồng Phong thủy)

Tượng Rắn phong thủy

Cũng nằm trong Tam hợp Sửu – Dậu, con Rắn – Tỵ cũng giúp cho người tuổi Dậu thêm thịnh vượng. Với tập tính lột da của mình, con rắn tượng trưng cho việc luôn nỗ lực phát triển để hoàn thiện bản thân. Đặc biệt, với những người làm kinh doanh, tượng rắn phong thủy là một vật phẩm nên có thể đón nhận nhiều cơ hội trong sự nghiệp.

READ  Tử vi vui 12 con giáp thứ 5 ngày 25/4/2024: Tuổi Thìn có nhiều thay đổi đột ngột về công việc, tuổi Dậu dễ kiếm tiền vào khoảng giữa kỳ nghỉ 30/4 - 1/5

Người tuổi Dậu có thể bày tượng rắn trên bàn làm việc phong thủy hoặc ở phòng khách, nhưng không nên đặt trong bếp, phòng ngủ, nhà tắm hay đặt dưới đất.

tuoi-quy-dau-1993-nen-dat-gi-tren-ban-lam-viec-cho-hop-phong-thuy-onehousing-3Một bức tượng rắn để bàn (Nguồn: Đồ Đồng Bảo Hân)

Tỳ Hưu phong thủy

Tỳ Hưu chia thành hai loại, loài một sừng chuyên để trừ tà ma, loài hai sừng chuyên để canh giữ của cải. Vì vậy, tùy theo mục đích của từng gia đình, các gia chủ có thể lựa chọn tượng tỳ hưu một sừng hay hai sừng để sử dụng.

tuoi-quy-dau-1993-nen-dat-gi-tren-ban-lam-viec-cho-hop-phong-thuy-onehousing-4

Tượng Tỳ Hưu một sừng (Nguồn: Tử vi Hiện đại)

Về màu sắc của Tỳ Hưu, người sinh năm 1993 hợp màu trắng và vàng có thể lựa chọn hai màu này cho bức tượng Tỳ Hưu. Tỳ Hưu màu vàng thường giúp cho việc kinh doanh trôi chảy, phát tài phát lộc, còn Tỳ Hưu màu trắng có thể giúp bảo trợ sức khỏe và thu hút tài lộc.

Trên đây, OneHousing đã gợi ý cho người Tuổi Quý Dậu – 1993 nên đặt gì trên bàn làm việc cho hợp phong thủy. Hy vọng bài viết đã mang lại thông tin cần thiết tới các bạn!

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, OneHousing không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có sự tư vấn của Pro Agent.

Xem thêm

Tuổi Mậu Dần – 1998 nên đặt gì trên bàn làm việc cho hợp phong thủy?

Tuổi Đinh Sửu – 1997 nên đặt gì trên bàn làm việc cho hợp phong thủy?