Cách cười hở răng đẹp – Bí quyết để có nụ cười vạn người mê

Chụp ảnh tự sướng là trào lưu “hot” nhất hiện nay. Nhưng không phải ai cũng có được bức ảnh tự sướng đẹp. Nụ cười là điểm thu hút nhất trên mặt của mỗi người. Nếu bạn biết cách cười hở răng đẹp thì sẽ có một bức ảnh tự sướng tự nhiên và thu hút. Hãy cùng nha khoa Việt Úc tìm hiểu những bí quyết để có nụ cười rạng rỡ, tự tin nhé!

Bí quyết 1: Cách cười hở răng đẹp – Đặt lưỡi sau răng mỗi khi cười

Bạn đã bao giờ cảm thấy ngại ngùng khi cách cười của mình trông có vẻ hơi quá không? Đặc biệt với những người cười hở lợi việc cười quá đà sẽ khiến lợi bị hở ra nhiều? Bí mật để có thể hạn chế điều này chính là luôn đặt lưỡi sau răng mỗi khi cười. Điều này sẽ đảm bảo cơ miệng của bạn khi cười sẽ không bị kéo quá mức mà nụ cười vẫn tự tin, trông không bị gượng ép.

Bí quyết 2: Khi cười hãy nghĩ đến những khoảnh khắc hạnh phúc của bạn

Dù bạn làm bất cứ một việc gì bằng cả trái tim của mình thì bạn sẽ thành công. Ngay cả khi cười cũng vậy, để có được nụ cười vui vẻ, hạnh phúc một cách tự nhiên, khi cười bạn hãy nghĩ đến những khoảnh khắc hạnh phúc của mình. Bạn sẽ nhận thấy thần thái của bạn sẽ tươi tắn hơn hẳn. Đừng chỉ cười bằng miệng hãy cười bằng cả ánh mắt nữa nhé!

READ  Cách làm mặt nạ lòng đỏ trứng gà ngay tại nhà

Bí quyết 3: Cách cười hở răng đẹp – Nguyên tắc hàm trên

Cách cười hở răng đẹp là áp dụng nguyên tắc hàm trên. Khi cười hãy luôn chú ý để hở răng hàm trên đẹp bởi nếu không khéo léo nụ cười với cả hai hàm răng có thể làm cho nụ cười của bạn không được tự nhiên mà trông rất giả tạo.

Bí quyết 4: Khi cười hãy ngước cằm lên

Với một chiếc cằm ngấn mỡ, bạn phải làm gì để che đi khuyết điểm này khi chụp ảnh? Bí quyết thật đơn giản, chỉ cần khi chụp ảnh bạn hơi ngước cằm lên trên. Điều này không chỉ làm cho khuôn mặt bạn được khoe ra nhiều hơn mà còn giúp bạn che đi những khiếm khuyết của càm ngấn mỡ.

Bí quyết 5: Luyện tập cách cười đẹp

Đẹp tự nhiên là điều may mắn nhưng không phải ai cũng sở hữu may mắn đó. Vì thế, để có nụ cười đẹp bạn cần tập cách cười một cách tự nhiên và rạng rỡ nhất. Luyện tập thường xuyên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những góc mặt đẹp của mình và biết điều chỉnh độ cười, góc mặt phù hợp khi chụp ảnh.

Hy vọng qua những thông tin mà nha khoa Việt Úc vừa chia sẻ có thể giúp bạn biết cách cười hở răng đẹp để luôn có một nụ cười tỏa sáng, thu hút mọi ánh nhìn. Nếu như bạn đang bị cười hở lợi, bạn đang tự ti với nụ cười của mình thì hãy gọi đến số Hotline: 09.456.9999.0 để nha khoa tư vấn cho bạn những phương pháp thẩm mỹ cười hở lợi, giúp bạn xóa bay mọi mặc cảm về nụ cười của mình nhé!

READ  Trang sức biểu tượng vô cực - đơn giản mà giàu ý nghĩa