Những người thuộc cung Bạch Dương hợp màu gì, kỵ màu gì?

Những người thuộc cung Bạch Dương hợp màu gì, kỵ màu gì?

Việc tìm ra màu sắc yêu thích của mỗi cung hoàng đạo phụ thuộc phụ thuộc rất nhiều vào hành tinh thống trị của cung hoàng đạo đó. Trong đó, cung Bạch Dương hợp màu gì, kỵ màu gì sẽ được Tra cứu Thần số học thông tin cụ thể qua bài viết sau đây, mời bạn cũng khám phá với chúng tôi nhé!

Tổng quan về cung hoàng đạo Bạch Dương

Bạch Dương là linh vật hoàng đạo đầu tiên và những người sinh vào khoảng thời gian từ 21/3 đến 19/4 sẽ mang bên mình chòm sao đặc biệt này. Việc chúng ta xác định ngày sinh của Bạch Dương sẽ giúp ít rất nhiều trong việc hiểu tính cách cũng như cung Bạch Dương hợp màu gì, kỵ màu gì.

Bạch Dương mang trong mình mệnh hỏa nên sự nhiệt huyết, mãnh liệt trong con người họ luôn sục sôi, dâng trào. Bản thân Bạch Dương là những người có năng lực dẫn đầu và lãnh đạo bẩm sinh. Yếu tố lửa khiến cho năng lượng trong linh vật này không bao giờ cạn kiệt.

Biểu tượng của Bạch Dương là một con cừu có bộ lông vàng và nhất quyết không cho ai tước đi chúng theo thần thoại Hy Lạp.

  • Tên gọi: Bạch Dương, tên gọi khác Dương Cưu
  • Tên tiếng anh: Aries
  • Kí hiệu: ♈
  • Ngày sinh: 21/03 đến 19/04
  • Biểu tượng: Con cừu đực
  • Nguyên tố chủ đạo: Lửa
  • Chòm sao chiếu mệnh: Sao Hoả
  • Vị thần đại diện: Athena

Xem độ tương hợp giữa bạn và 12 cung hoàng đạo

Tính cách tổng quan của nam và nữ Bạch Dương

Cung Bạch Dương nam

Bạch Dương nam mạnh mẽ, sống nghiêm túc và nhiệt tình. Họ sẽ không bao giờ từ chối bất kỳ lời thỉnh cầu giúp đỡ của người quen khi rơi vào khó khăn. Aries nam thông minh, nhạy bén và nghiêm túc trong mọi công việc mà anh ta tham gia.

READ  Bảng sao hạn chi tiết cho 12 con giáp chính xác

Nam Bạch Dương mạnh mẽ, độc lập trong mọi hoạt động và mong muốn được mọi người xem trọng, chú ý cũng như xem mình là trung tâm của nguồn cảm hứng. Họ là những người nói được làm được, có ý chí và nghị lực kiên cường, sau mỗi lần thất bại hay vấp ngã sẽ không nản lòng mà tự rút ra bài học cho bản thân.

Bạch Dương nam yêu thích sự cạnh tranh, đam mê quyền lực và theo đuổi đến cùng những mục tiêu mà mình đặt ra nên đôi khi họ có xu hướng bốc đồng, bảo thủ, không chấp nhận quan điểm của người khác.

Trời sinh thông minh nhưng có phần cao ngạo, nên muốn thành công hơn nữa và dễ dàng đạt được những danh vọng mà bản thân đề ra thì nam Aries cần kiềm chế cái tôi của bản thân lại.

Cung Bạch Dương nữ

Bạch Dương nữ là những cô nàng mạnh mẽ, độc lập, luôn có tinh thần lạc và nguồn năng lượng tích cực lan tỏa đến mọi người xung quanh. Những cô nàng Aries sẽ không bao giờ để suy nghĩ tiêu cực từ người khác làm ảnh hưởng đến mình.

Bạch Dương nữ là người sống đơn giản, chân thành, thật thà, có trái tim ấm áp, nhân ái và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không hề toan tính hơn thua.

Nữ Bạch Dương cũng khá thông minh, nhạy bén và nghiêm túc trong mọi công việc mà họ tham gia. Họ luôn cố gắng làm mọi thứ một cách tốt nhất, nỗ lực hết mình và không bao giờ có ý định bỏ cuộc khi gặp phải khó khăn, thử thách.

Đôi khi Aries nữ cũng bảo vệ quan điểm của mình một cách cố chấp và bản thủ, khó ai có thể làm thay đổi suy nghĩ của họ trừ khi có bằng chứng xác thực. Họ nhiều lúc cũng quá coi trọng thể diện của mình, muốn trở thành tâm điểm của sự chú ý nên gây cảm giác khó chịu cho mọi người.

READ 

Màu sắc phù hợp với cung Bạch Dương

Gam màu phù hợp điển hình dành cho Bạch Dương là màu biểu trưng cho sự tiến bộ, vươn lên để đạt được những gì họ mong muốn. Người thuộc Bạch Dương thường có hai tính cách mâu thuẫn tồn tại.

Bên ngoài cứng rắn mạnh mẽ là thế, nhưng Bạch Dương bên trong lại là người sống gần gũi, chan hòa và thân thiện với mọi người xung quanh. Họ là người khá đáng tin cậy để có thể tâm sự và chia sẻ, bên cạnh đó cũng sẽ cho bạn những lời khuyên quý giá.

Xem luận giải chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây:

Cung Bạch Dương hợp màu đỏ

Để biết cung Bạch Dương hợp màu gì thì như chúng tôi đã đề cập ở phía trên, chòm sao này nhận được sự chiếu mệnh của sao Hoả và thuộc nguyên tố lửa nên cực kỳ phù hợp với màu đỏ, đặc biệt là màu đỏ máu.

Trong mọi vấn đề của cuộc sống thì gam màu đỏ sẽ đem lại cho Bạch Dương nhiều sự thuận lợi, may mắn và vượng khí. Đây cũng là màu sắc tượng trưng cho sức mạnh, tính cạnh tranh và tham vọng quyền lực của chòm sao này.

Đỏ còn thể hiện Aries là những chàng trai và cô gái nghị lực, sự kiên cường và dũng khí vươn lên trong một thế giới khắc nghiệt.

Màu vàng, cam và tông màu nhạt

Ngoài gam màu đỏ, Bạch Dương còn phù hợp với những tông màu nhạt như: trắng nhạt, màu kem hay hồng… những màu sắc này giúp dây thần kinh của họ bớt căng thẳng và thư giãn. Aries được cai trị bởi sao hỏa nên còn phù hợp với màu vàng nghệ, mạ vàng và cam. Đây cũng sẽ là những màu sắc có thể mang lại may mắn cho Aries.

READ  Tải mẫu sơ yếu lý lịch xin việc chuẩn nhất 2024

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý là màu đỏ hay những gam màu nóng như lửa không phải lúc nào cũng tốt và mang lại may mắn cho những người thuộc chòm sao Aries. Chúng sẽ phản tác dụng và khiến Bạch Dương bồn chồn, lo lắng, tức giận khi tinh thần của họ có dấu hiệu sa sút.

Màu sắc hợp với nam và nữ Bạch Dương

Nam Bạch Dương

Đàn ông thường rất coi trọng tiền tài và sự nghiệp nên màu sắc phù hợp và mang lại may mắn cho họ chắc chắn là tông màu mãnh liệt và tâm như đỏ, cam, vàng.

Tuy nhiên, những lúc tức giận, tâm trạng không được tốt thì những chàng trai Bạch Dương nên hạn chế chọn màu nóng khiến bản thân khó chịu hơn lúc này bạn hãy chọn màu dịu như xanh lá hoặc màu kem để ổn định tinh thần của bản thân.

Nữ Bạch Dương

Bạch Dương nữ nhiệt tình, mãnh liệt nên màu sắc may mắn không ngoại lệ là tông màu nóng đỏ, vàng và cam. Đây là những màu sắc sẽ mang lại may mắn và thành công cho những cô nàng Bạch Dương thông minh.

Tuy nhiên cũng giống như nam giới, không phải lúc nào những gam màu nóng như lửa cũng mang lại thuận lợi, suôn sẻ, những lúc tâm trạng đang không tốt thì bạn hạn chế sử dụng những màu sắc này nhé!

Sticker Arrow Sticker by PULS Trải nghiệm công cụ kết hợp giữa cung hoàng đạo và thần số học ngay tại đây!