Chả cá măng_Chả tươi túi PA_250g

CÁCH CHẾ BIẾN CHẢ CÁ MĂNG

Cá măng là loài cá sẽ tạo ra loại chả rất dai. Cái dai này không phải dai vừa mà là rất dai, nó khiến nhiều người phải làm sao cho bớt dai. Tuy nhiên vì quá dai và ít béo khiến chả cá măng 100% sẽ mất lợi thế vốn có. Nên Người Giữ Rừng đã pha trộn thêm 8% là giò sống tự xay để gia tăng hương vị, độ ngọt béo và quánh dẻo vừa ăn.

Cách làm chả khá công phu, chỉ dùng muỗng cạo lấy thịt (nếu xay sẽ làm giảm độ dai ngon của cá). Sau đó trộn giò sống và gia vị (là nước mắm thật ngon, tiêu xay mịn) thì sẽ cho ra chả cá dai ngon. Vị vừa phải, không quá đậm đà để khách hàng có thể gia giảm thêm cho hợp khẩu vị.

Đôi nét về cá măng

Cá măng hay còn được gọi là cá đối ngựa, cá kiền. Là một trong những loài thuộc họ cá măng. Sống chủ yếu ở vùng nước lợ, sinh sống tự nhiên và là loài cá săn mồi.

Cá măng Người giữ rừng là cá được khai thác thiên nhiên. Sự khác biệt còn là KHÔNG THẢ GIỐNG & KHÔNG CHO ĂN.

Cách sữ dụng sản phẩm:

  • Chả phải được rã đông hoàn toàn
  • Dùng muỗng tán đều để chả quay về kết cấu ban đầu là quánh dẻo.
  • Có thể thêm hành lá, thì là, toi phi hoặc gia vị nếu bạn muốn ăn vị đậm hơn.
  • Sau đó chế biến tùy ý, chiên, nấu canh, sốt cà…
READ  Gà xé phay – Gỏi/nộm gà đu đủ & Cách luộc gà (công nghiệp) sao cho ngon

Môi trường sinh trưởng

Cá được khai thác hoàn toàn tự nhiên tại các khu vực rừng ngập mặn, vùng cửa sông ven biển Bến Tre.

Thức ăn: sử dụng thức ăn tự nhiên có sẵn trong môi trường

Hóa chất: sử dụng: hoàn toàn không dùng hóa chất trong quá trình sinh trưởng, khai thác hoặc sơ chế

Môi trường nước: Sự khác biệt của Cá vì môi trường của chúng sinh sống, là ngư trường khai thác được quản lý chặt chẽ bởi Chứng nhận MSC (Chứng nhận khai thác thủy sản Bền vững, Tại Bến Tre là khu vực được chứng nhận duy nhất tại Việt Nam), không có nguồn thải gây ô nhiễm cũng như cách xa khu dân cư và khu vực chuyên canh nông nghiệp. Khu vực nằm trong VÀNH ĐAI PHÒNG HỘ BIỂN ĐÔNG môi trường rừng được bảo vệ và chăm sóc.

Quy cách sản phẩm: Gói 250g. Bao bì túi PA chuyên dùng cho hàng thủy sản đông lạnh.

Hướng dẫn sử dụng hàng đông lạnh

Tôm/cá phải được bảo quản đông lạnh hoàn toàn trước khi sử dụng. Rã đông từ từ trong ngăn mát là cách làm tốt nhất để giữ nguyên độ ngon của thực phẩm. Tuy nhiên bạn có thể rã đông nhanh bằng nước hoặc dụng lò vi sóng khi cần chế biến ngay.

Sau khi rã đông có thể sử dụng được 3 ngày trong điều kiện 0 – 4 độ.

Không cấp đông lại sau khi rã đông.

READ  Chè đậu đỏ | 6 cách nấu ĐƠN GIẢN tại nhà SIÊU NGON

Tôm/Cá sau khi rã đông rửa lại bằng nước sơ lại bằng nước sạch và chế biến theo sở thích

Không sữ dụng tôm/cá có dấu hiệu suy giảm chất lượng (màu sắc bất thường, mùi khó chịu). Liên hệ ngay với hotline của chúng tôi để được đổi sản phẩm chất lượng.