12 cung hoàng đạo 28/12: Song Ngư quý nhân chỉ điểm, Bọ Cạp hãy khiêm tốn

12 cung hoàng đạo 28/12: Song Ngư quý nhân chỉ điểm, Bọ Cạp hãy khiêm tốn

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Ba, ngày 28/12/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương khi làm việc quá sức sẽ cảm thấy mệt mỏi và hoảng loạn, tốt nhất nên nghỉ ngơi. Tình cảm của bạn ở mức trung bình, nếu bạn đòi hỏi quá nhiều ở đối phương, đối phương có thể không hài lòng.

Về sự nghiệp, khuyên bạn khi đi làm không nên nhận những việc không lo được, nếu không sẽ bị phàn nàn. Tài lộc ở mức trung bình, về đầu tư hãy lựa chọn những dự án hợp lý nhất có thể, sự bốc đồng sẽ khiến bạn thất bại.

Sức khỏe hơi yếu, nên nghỉ ngơi nhiều hơn sẽ tốt hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay có vận may khá tốt, làm thêm nhiều việc mà bạn giỏi có thể xây dựng lòng tự tin cho bản thân. Tình cảm tốt, cả hai cùng lo cho nhau từ những chuyện nhỏ nhặt, không hề khó chịu.

Về sự nghiệp, bạn có phúc khí, làm việc công tâm, cẩn thận, dùng trình độ chuyên môn để hoàn thành dự án, khách hàng và sếp tin tưởng. Tài lộc hanh thông, về phương diện đầu tư có thể cân nhắc các dự án thận trọng.

Sức khỏe ở mức trung bình, nên vận động cơ xương khớp một cách hợp lý.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử khá may mắn, một số việc lặp đi lặp lại sẽ được giải quyết thuận lợi. Nhân duyên ở mức trung bình, tốt hơn hết là bạn nên bớt trông đợi khi vào người bạn đời của mình.

Vận may sự nghiệp ổn, khi làm việc phải xử lý kịp thời những vấn đề nhỏ nhặt, nếu lơ là kết quả sẽ gây bất lợi cho bạn. Tài lộc bình thường, về phương diện đầu tư, lựa chọn dự án dựa vào thực lực của mình là phương pháp chính xác.

READ  Xem phong thủy nội thất 2018 theo tuổi Mậu Tuất 1958

Sức khỏe hư hao, nên chú ý giữ ấm phần cổ.

12 cung hoàng đạo 28/12: Song Ngư quý nhân chỉ điểm, Bọ Cạp hãy khiêm tốn - 1

12 cung hoàng đạo 28/12: Song Ngư quý nhân chỉ điểm, Bọ Cạp hãy khiêm tốn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hôm nay cần phải thật kiên nhẫn mới đạt được kết quả tốt trong công việc và cuộc sống, thiếu kiên nhẫn sẽ khiến bạn mắc sai lầm trong nhận định của bản thân.

Sự nghiệp bình thường, tình cảm cơ bản từng bước phát triển, không có vấn đề gì lớn, cố gắng chăm chỉ là được. Tài lộc ở mức trung bình, đầu tư và quản lý tài chính không có nhiều thu nhập, cần thêm thời gian.

Sức khỏe bình thường, nên tăng cường dinh dưỡng hợp lý.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử phải chú ý, hiếu thắng quá sẽ khiến bản thân bị động. Nhân duyên không thuận, thái độ với đối phương hơi chiếu lệ, có nhiều suy nghĩ khôn đúng, không chịu lắng nghe đối phương.

Sứ nghiệp bình thường, bản thân không muốn đánh mất mình nhưng không có cách nào tốt để cải thiện tình hình, phần lớn là bị động, thiếu bình tĩnh. Tài lộc ở mức trung bình, về đầu tư nên hành động thận trọng, không nên tham gia vào những dự án có sự bất trắc cao. Sức khỏe ở mức trung bình, ăn uống điều độ thì tốt hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay có vận may khá tốt, những người bạn gặp trong cuộc sống và công việc đều tử tế, ít nhất là trên bề mặt. Tình cảm có phần khởi sắc hơn một chút, hai bạn khá hợp nhau, thuộc tuýp người giữ thể diện cho nhau.

Về sự nghiệp thì hanh thông, không khí làm việc hài hòa, mọi người giúp đỡ nhau. Tài lộc ở mức trung bình, khả năng cao sẽ chi tiêu cho gia đình, bạn bè.

READ  Cần biết điều này khi ăn lẩu để tốt cho sức khỏe

Sức khỏe bình thường, thân thể khỏe mạnh.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình có động lực hơn và không ngại khó khăn, vất vả. Vận số tình cảm khá ổn, bạn thích nói thẳng và khuyến khích đối phương thẳng thắn bày tỏ ý kiến ​​của mình, chỉ cần hai người hòa thuận với nhau sẽ thấy thoải mái hơn.

Vận trình sự nghiệp có phần khởi sắc, có động lực và chăm chỉ trong công việc, trong đội lại có uy tín cao, có cơ hội được quý nhân mời vào đội hoặc giữ chức vụ gì đó. Tài lộc tạm ổn, bản thân rất yên tâm trong việc đầu tư, hãy kiên trì với những dự án mà mình lựa chọn.

Sức khỏe tốt, tinh thần phấn chấn.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp nên nhẹ nhàng trong cuộc sống và công việc, quá hiếu thắng và cao ngạo sẽ dễ gây ra rắc rối cho bản thân. Tình cảm ở mức trung bình, trong quan hệ yêu đương hay chủ động hơn.

Về sự nghiệp, dù may mắn thành công hơn người khác cũng nên khiêm tốn, như vậy mới bớt bị ganh ghét, ít bị phiền phức. Tài lộc ở mức trung bình, về phương diện đầu tư an toàn nhất là chọn những dự án hình thành vừa phải, đừng hấp tấp.

Sức khỏe ở mức trung bình, sinh hoạt phù hợp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hãy giữ cho cơ thể và tinh thần thoải mái, đừng cố gắng quá để thành công. Tình cảm của bạn tốt đẹp, có mâu thuẫn nhỏ cũng không sao cả, miễn là có cùng mục tiêu lớn.

Về sự nghiệp, chỉ cần nỗ lực hết mình trong công việc, không việc gì nhìn người khác rồi hành hạ bản thân, hãy cho bản thân thêm thời gian học hỏi, trau dồi là cách tốt để phát triển bền vững. Tài lộc ở mức bình thường, có thể thu được một số lợi ích trong đầu tư nhưng chưa như ý muốn.

READ  Nam, nữ Canh Dần 2010 mệnh gì? Hợp màu nào, công việc gì?

Sức khỏe ở mức trung bình, nên tập thể dục hợp lý.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hôm nay sẽ xảy ra một số chuyện nhỏ nhặt, đừng buồn nản mà hãy cố gắng vui lên nhé. Nhân duyên không thuận, khi ở bên nhau, bạn có thể nói nhiều hơn về những chủ đề mà cả hai quan tâm.

Vận trình sự nghiệp ở mức bình thường. Đừng mất tự tin khi gặp khó khăn, hiểu lầm trong công việc, chỉ cần chủ động sửa sai, điều chỉnh lại bản thân, bực bội nhất thời không có nghĩa là bạn không tốt. Tài lộc ở mức trung bình, đề phòng mất mát, hư hỏng đồ cá nhân.

Sức khỏe bình thường, nên đề phòng bệnh cũ tái diễn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay dễ bị người khác tác động mà làm những việc phi lý, nhất định phải chú ý. Về phương diện tình cảm có đôi chút sóng gió, mong muốn người bạn đời để mình tự quyết trong mọi việc.

Về sự nghiệp, có nhiều ý tưởng nhưng lười biếng, cẩn thận bị sếp phê bình. Vận may về tiền bạc tương đối yếu, các quyết định trong đầu tư và quản lý tài chính đặc biệt dễ bị đảo lộn. Tốt hơn hết bạn nên lắng nghe ý kiến ​​của các chuyên gia trước khi hành động.

Sức khỏe ở mức trung bình, nên nghỉ ngơi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay thực tế và nghiêm túc hơn, về cơ bản, bạn có thể nhận được phần thưởng xứng đáng với những gì mình bỏ ra. Nhân duyên khá ổn, quan tâm chăm sóc bạn đời, tin tưởng lẫn nhau.

Về sự nghiệp, bạn có phần vượng phát, gặp được quý nhân phù trợ và khẳng định được năng lực bản thân trong công việc. Về phương diện tài lộc, bạn có thu nhập đáng kể, bản thân khá hài lòng.

Sức khỏe bình thường, chú ý đừng ăn quá cay, quá nóng.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.