Nam, nữ Ất Hợi năm 1995 mệnh gì? Tuổi gì? Hợp màu nào, công việc gì?

1995 mệnh gì?

Những người sinh năm 1995 mệnh gì? Tuổi Ất Hợi là người mệnh Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi). Người sinh 1995 có Can Ất và Chi Hợi.

Bản chất của mệnh này là một ngọn lửa rực sáng trên ngọn núi, toả sáng cho vạn vật và đất trời. Vì thế, những người tuổi Ất Hợi có lửa trong người với lòng nhiệt huyết và sống hết mình vì đam mê tỏa sáng.

Người sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi là những người luôn theo đuổi sự công bằng, họ thích sự quang minh, chính đại. Họ thường mang những nguồn năng lượng tích cực và những người xung quanh có thể cảm nhận được nguồn năng lượng ấy. Thế nên, người Ất Hợi thường được trọng dụng và tin tưởng. Đây cũng là một trong những nguyên nhân tạo ra sự thành công của họ.

Tuy rằng người tuổi Ất Hợi có lòng tốt bụng nhưng lại rất nóng tính, dễ nổi nóng với người xung quanh, không kiểm soát được cơn giận của mình. Đây được coi là yếu điểm lớn nhất của người sinh năm 1995, vì thế họ cần phải học cách kiềm chế hành vi của bản thân để hoàn thiện mình.

Và dưới đây là những thông tin chi tiết về bản mệnh của người sinh năm 1995:

Năm sinh 1985 Thiên Can Ất Địa Chi Hợi Mệnh Mệnh Hỏa Cung mệnh Nam: Cung Khôn hành Hoả, Nữ: Cung Khảm hành Hỏa Mệnh Ngũ Hành Sơn Đầu Hỏa Tương sinh Mệnh Mộc, Mệnh Thổ Tương khắc Mệnh Thủy, Mệnh Kim Tam hợp Hợi, Mẹo, Mùi Tứ hành xung Dần, Tỵ, Hợi, Thân

Sinh năm 1995 tuổi gì?

Người sinh năm 1995 thuộc con giáp nào? Để có câu trả lời cho câu hỏi này, chúng ta cần xem xét về Thiên Can và Địa Chi trên bản mệnh.

Chiếu theo lịch Âm, những ai có ngày sinh trong khoảng thời gian 31/1/1995 đến 18/2/1996 thuộc tuổi Ất Hợi, tương ứng với con lợn trong chu kỳ 12 con giáp.

Ất Hợi năm sinh 1995 có Thiên Can là Can Ất và Địa Chi là Hợi, gọi là Ất Hợi. Những người thuộc con giáp này mang cho mình những tham vọng đạt đến thành công, tài lộc vinh hoa phú quý trong tương lai.

Xem thêm: Sinh năm 1965 tuổi gì? Nam, nữ Ất Tỵ 1965 mệnh gì?

Sinh năm 1995 thuộc cung gì?

Để biết người sinh năm 1995 mệnh gì chúng ta dựa vào quy luật ngũ hành. Còn để biết tuổi Ất Hợi thuộc cung gì chúng ta sẽ dựa vào giới tính.

Nam giới tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 thuộc cung Cung Khôn hành Hoả. Đây là cung đại diện cho đất vững chắc và kiên trì. Nam giới tuổi này là người quyết đoán, có bản lĩnh, theo đuổi đam mê tới cùng sẽ gặt hái được những thành tựu lớn.

Đối với nữ tuổi Ất Hợi (1995) thuộc Cung Khảm hành Hỏa, những người phụ này có đầu óc nhạy bén, thông minh, khéo léo, biết làm hài hoà các mối quan hệ trong cuộc sống nên dễ chiếm được sự thiện cảm với người khác, được mọi người yêu mến.

Xem thêm: Sinh năm 1961 tuổi gì? Nam, nữ Tân Sửu 1961 mệnh gì?

Tính cách người sinh năm 1995

Tính cách Nam tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Tính cách nam sinh năm 1995 bị ảnh hưởng nhiều từ nạp âm hành bản mệnh. Thông qua hình ảnh Sơn Đầu Hỏa có thể thấy đàn ông tuổi Ất Hợi có tính tình ngay thẳng nhưng vì quá thẳng thắn nên khiến Nam Ất Hợi bị coi là cộc cằn, thô lỗ. Nhưng không phải lúc nào cũng dựa vào năm sinh để mặc định tính cách của họ. Đôi khi, họ là người rất chu đáo, ấm áp hay quan tâm, lo lắng cho người khác.

READ  Tuổi Ất Hợi 1995 Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Gì, Hợp Màu Gì?

Tuy nhiên, Nam Ất Hợi rất ít khi nói ra tâm sự trong lòng mình cho người khác nên người xung quanh không thể hiểu được họ muốn gì, nghĩ gì kể cả người gần gũi với bạn nhất.

Tính cách Nữ tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Do nạp âm Sơn Đầu Hỏa, phụ nữ sinh năm 1995 mang mệnh Hoả nên có lối sống tình cảm, nồng hậu, biết chia sẻ và quan tâm đến cảm xúc của mọi người. Tuy ít khi biểu lộ ra những mọi hành động của người xung quanh đều được Nữ tuổi Ất Hợi nắm bắt và thấu hiểu. Vì thế, họ luôn được lòng bạn bè và người thân.

Bên cạnh đó, tính cách nóng nảy của Nữ Ất Hợi sẽ khiến cho họ đánh mất nhiều mối quan hệ trong cuộc sống. Do đó những ai sinh năm 1995 cần biết dung hoà cảm xúc của bản thân, biến nó thành năng lượng tích cực, giúp ích trong cuộc sống.

Ất Hợi sinh năm 1995 hợp màu gì, kỵ màu gì?

Màu sắc là yếu tố ngũ hành có ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận và tinh thần. Vậy người sinh năm 1995 mệnh gì hợp và kỵ với màu sắc nào hãy cùng xem nhé!

Màu sắc hợp với tuổi Ất Hợi (1995) bao gồm:

 • Màu xanh lá cây: Thuận theo mối quan hệ tương sinh, màu của lá cây rất hợp cho người tuổi Ất Hợi. Mang một hình tượng của thiên nhiên tạo ra cảm giác bình yên, thanh tịnh. Màu xanh giúp cho người tuổi Ất Hợi giữ được sự bình tĩnh để xử lý những thách thức.
 • Màu hồng, cam, đỏ, tím: Những màu sắc này thuộc hành Hoả nên rất thích hợp với những người sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi. Lựa chọn những màu này giúp cho người tuổi Ất Hợi gặt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, người Ất Hợi sẽ kỵ với những màu sắc thuộc mệnh Kim như: ghi, trắng, xám. Và đặc biệt kỵ với màu đen và xanh dương thuộc mệnh Thuỷ. Những màu này sẽ làm giảm đi vận khí tài lộc của người tuổi Ất Hợi.

Ất Hợi sinh năm 1995 hợp tuổi nào?

Tuổi hợp để làm ăn

Trong công việc Ất Hợi sinh năm 1995 khi hợp tác với những người tuổi này sẽ mang đến nhiều thuận lợi, làm ăn phát đạt, gắt hái nhiều thành công.

 • Đối với nam Ất Hợi 1995 hợp làm ăn với: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi
 • Đối với nữ Ất Hợi 1995 hợp làm ăn với: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi.

Tuổi hợp để kết hôn

Trong hôn nhân người sinh 1995 Ất Hợi nên lấy những tuổi này sẽ có một cuộc sống ấm no, sung túc, con cái ngoan ngoãn, mọi chuyện suôn sẻ..

 • Nam Ất Hợi cưới vợ sinh năm: Nhâm Thân, Quý Dậu, Bính Tuất
 • Nữ Ất Hợi nên lấy chồng: Giáp Tuất, Quý Mùi, Nhâm Thân, Kỷ Mão, Bính Tý

Con số may mắn của Ất Hợi sinh năm 1995

Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mệnh gì, hợp với con số nào? Hãy cùng xem sau đây:

Đối với Nam Ất Hợi sinh năm 1995 thuộc mệnh Hoả hợp với số 9 (hành Hoả), số 3, 4 (hành Mộc) và 2, 5, 8 (hành Thổ). Những con số này sẽ hỗ trợ những Nam sinh năm 1995 gặp được nhiều thuận lợi, may mắn trong sự nghiệp và luôn tìm ra những cơ hội phát triển trong cuộc đời.

READ  Nằm mơ thấy lửa mang điềm báo gì? Đoán giải điều tốt xấu

Nữ Ất Hợi sinh năm 1995 hợp với những số 9, 3, 4, 2, 5, 8, những con số này sẽ giúp cho Nữ sinh năm 1995 có được thiện cảm của người xung quanh, gây ấn tượng khi nói chuyện với đối phương. Sự kết hợp những con số này sẽ giúp Nữ Ất Hợi sinh năm 1995 thay đổi vận mệnh về công việc, gia đình và tình duyên.

Gia chủ Ất Hợi 1995 hợp với hướng nào?

Trong phong thủy, chọn đúng hướng xây nhà hoặc hướng để xuất hành sẽ giúp gia đình đón nhận luồng sinh khí mang đến may mắn, mọi việc hanh thông, gia đình mạnh khỏe và công danh sự nghiệp phát đạt. Đây là một việc quan trọng vậy nên tuổi hợi 1995 cần phải dựa vào những thông tin như nam và nữ 1995 mệnh gì, tương sinh tương khắc với điều gì để xác định đúng hướng hợp.

Hướng Tốt Sinh Khí Diên Niên Thiên Y Phục Vị Nam Giới Đông Bắc Tây Bắc Tây Tây Nam Nữ Giới Đông Nam Nam Đông Bắc

Trong đó, mỗi hướng sẽ có một ý nghĩa khác nhau:

 • Sinh khí: Mang đến sự an khang thịnh vượng cho gia chủ, công danh tài lộc phát triển
 • Diên niên: Giúp gia tăng tình cảm trong gia đình, mọi thành viên hòa thuận, yêu thương lẫn nhau
 • Thiên y: Mang đến cho gia chủ sức khỏe tốt, vượt qua hết các loại bệnh tật
 • Phục vị: Mang đến cuộc sống bình an và may mắn trong cả công việc và cuộc sống

Tuy nhiên, bên cạnh những hướng tốt thì người tuổi Hợi cũng phải tránh những hướng kỵ, không phù hợp để xây nhà như sau:

Hướng Xấu Tuyệt Mệnh Ngũ Quỷ Họa Hại Lục Sát Nam Giới Bắc Đông Nam Đông Nam Nữ Giới Tây Nam Đông Bắc Tây Tây Bắc

Xây nhà hoặc xuất hành nhầm hướng xấu không chỉ ảnh hưởng đến vận may của gia chủ mà còn tác động đến tất cả những thành viên đang sống cùng trong gia đình, vậy nên hãy xác định chính xác sinh năm 95 mệnh gì để tìm đúng hướng xây nhà nhé.

Vật phẩm giúp gia chủ Ất Hợi 1995 may mắn

Vật phẩm hộ mệnh không chỉ hỗ trợ mang lại hiệu quả phong thủy, tăng thêm may mắn cho gia chủ mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ và sang trọng cho không gian. Bạn cần phải xác định chính xác 1995 tuổi con gì, 95 mệnh gì 1995 hợp màu gì để có thể tìm được những sản phẩm phong thủy phù hợp cho mình. Người sinh năm 1995 có thể cân nhắc qua những vật sau:

 • Tượng heo mạ vàng: 95 tuổi con gì thì con vật đại diện cho bản mệnh cũng chính là vật phẩm phong thủy mang đến sự bình an cho người dùng. Sử dụng heo phong thủy mạ vàng không chỉ giúp kích thích năng lượng tích cực mà còn thu hút may mắn và tài lộc cho gia chủ.
 • Tranh song mã: Bức tranh này mang nhiều ý nghĩa về tài lộc, phồn thịnh và cuộc sống thịnh vượng. Người sinh năm 1995 treo tranh này trong nhà hoặc làm việc không chỉ là lời mong cầu về cuộc sống hạnh phúc bền vững, công việc thuận buồm xuôi gió mà còn tạo ra không gian ấm cúng, sang trọng cho gia đình.
 • Tượng Tỳ Hưu: Đây là biểu tượng linh thiêng thường được dùng để cầu tài, công danh và sự nghiệp nên dù 95 tuổi gì cũng có thể sử dụng tượng Tỳ Hưu màu vàng để giúp tăng cường may mắn, thuận lợi và phát triển trong công việc.
 • Quả cầu thạch anh đen: Đây không chỉ là vật phẩm phong thủy cầu tài lộc và bình an cho người tuổi Hợi mà việc dùng quả cầu thạch anh trong phòng làm việc còn giúp tăng cường khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng và xua tan năng lượng tiêu cực trong cuộc sống.
 • Tượng Phật Di Lặc: Đã xác định được ất hợi mệnh gì thì nhiều người tuổi Hợi cũng thường xuyên chọn cho mình tượng Phật Di Lặc với mong muốn cầu tài, may mắn và phú quý cho gia đình. Đặt tượng trên bàn làm việc sẽ mang đến sự thuận lợi trong công việc, mang đến sự giàu có và an khang cho gia chủ.
READ  Con số chủ đạo 5 trong thần số học có đặc điểm gì?

Nam, nữ Ất Hợi 1995 hợp với công việc nào?

Người sinh năm 1995 mệnh gì? Và phù hợp với công việc nào cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Đối với Nam Ất Hợi sinh năm 1995 mệnh Hoả sẽ thích hợp với những công việc như luyện kim, hàn xì, điện quang. Hoặc trong kinh doanh sẽ hợp với buôn gỗ, cây cảnh hoặc hương liệu sẽ đem đến sự thành công cho họ.

Nữ Ất Hợi sinh năm 1995 nên lựa chọn những công việc như giáo viên, thú y, lâm nghiệp vì tính cách có phần tỉ mỉ, cẩn thận. Ngoài ra những công việc như đầu bếp, diễn viên, chăm sóc khách hàng cũng là những ngành nghề phù hợp, mang lại nhiều thành công cho Nữ sinh năm 1995.

Cách tính tam tai tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Những năm tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 sẽ rơi vào tam tai là: 2001, 2002, 2003, 2013, 2014, 2015, 2026, 2027, 2037, 2038, 2039,.. Và chu kỳ hạn tam tai sẽ được lặp lại 3 năm 1 lần bắt đầu từ năm hạn đầu tiên.

Xem thêm: Sinh năm 1969 tuổi gì? Nam, nữ Kỷ Dậu 1969 mệnh gì?

Một số câu hỏi thường gặp cho Ất Hợi sinh năm 1995

Người sinh năm 1995 nên xăm hình gì?

Đã biết được sinh năm 1995 tuổi gì thì bạn sẽ có thể từ đó để xác định hình xăm phù hợp, nên lựa chọn những hình xăm hợp với tuổi hoặc với mệnh Hỏa để mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống, chẳng hạn như hình xăm phượng hoàng lửa phù hợp với mệnh hỏa, hình mặt trời đại diện cho sự sống mãnh liệt, rồng lửa tượng trưng cho quyền lực, cây trúc đại diện cho tư thế hiên ngang hoặc xăm hình con vật của bản mệnh.

Gia chủ sinh 1995 nên nuôi con gì?

Những người tuổi Hợi yêu thích cuộc sống tự do và phóng khoáng, phù hợp với việc nuôi cá. Tuy nhiên vẫn nên biết tuổi hợi 1995 hợp màu gì để lựa chọn những loại cá phù hợp, chanwr hạn như cá Koi, cá Rồng Đen, cá La Hán, Huyết Anh Vũ,… Bên cạnh đó, người tuổi Hợi cũng chỉ nuôi 1 con hoặc nuôi theo đàn 6 con để mang lại may mắn.

Nam, nữ sinh 1995 nên trồng cây gì?

Biết được tuổi hợi 1995 mệnh gì, bạn nên chọn những loài hoa, cây có màu sắc phù hợp để trồng trong nhà, chẳng hạn như màu hồng, đỏ, tím, vàng hợp với mệnh Hỏa. Một vài loài cây bạn có thể lựa chọn như cây Môn quan âm, nhất mạt hương, kim ngân, kim tiền, lưỡi hổ, cây vạn lộc, cây đa búp đỏ, cây thịnh vượng,…

Qua bài viết trên, mong rằng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về Nam, Nữ sinh năm 1995 mệnh gì để giúp gia chủ phòng tránh những điều không may mắn, con đường phát triển thuận lợi.