Nam, nữ Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Năm 1987 tuổi con gì?

Sinh năm 1987 tuổi gì?

Khi cần xác định tuổi người sinh năm 1987 thì phải dựa vào Thiên can – Địa chi. Hai khái niệm trên không chỉ cần thiết khi xem tuổi sinh năm 1985 mà còn cần thiết khi xác định bản mệnh của họ trong năm sinh.

>> Xem thêm: Sinh năm 1962 tuổi gì? Nam, nữ Nhâm Dần 1962 mệnh gì?

Năm sinh 1987 tương ứng với Thiên Can Đinh, Địa Chi Mão. Vì vậy người sinh năm này sẽ thuộc tuổi Đinh Mão.

Sinh năm 1987 mệnh gì?

Theo thuyết ngũ hành, cuộc đời mỗi người đều tương ứng với một hành cụ thể. Người sinh 1987 tương đương với mệnh Hoả. Để hiểu rõ hơn về bản mệnh, chúng ta cần hiểu rõ hơn khái niệm nạp âm.

Cụ thể, những người sinh năm 1987 thuộc mệnh Lư Trung Hỏa. Đó là hình ảnh “lửa trong lò” luôn bền vững cháy âm ỉ, nhưng cần có sự tiếp sức của nguồn củi hoặc than để cháy mạnh hơn. Vì vậy, Lư Trung Hỏa luôn có ý chí vươn lên với mục đích duy trì nguồn sống mạnh mẽ. Ngọn lửa dù lớn hay nhỏ, Lư Trung Hỏa vẫn sẽ từ từ lan tỏa với hoài bão lớn và đam mê cháy bỏng.

1987 mệnh gì

Sinh năm 1987 mệnh gì?

Sinh năm 1987 thuộc cung gì?

Để biết chính xác người sinh năm 1987 thuộc cung hoàng đạo nào thì yếu tố này ở nam và nữ cần phải được phân chia rõ ràng.

Nam sinh năm 1987 mang cung Tốn, hành Hỏa. Những người thuộc cung này luôn hào phóng và giàu tình cảm. Nam tuổi này khi tìm đúng người sẽ trân trọng và yêu thương người bạn đồng hành của mình. Tuy nhiên vì thuộc hành Hoả, nên họ có hơi hướng nóng tính nhưng nếu biết cách dung hoà sẽ là một người ấm áp mặc dù không thể hiện điều đó ra ngoài hành động.

>> Xem thêm: Sinh năm 1965 tuổi gì? Nam, nữ Ất Tỵ 1965 mệnh gì?

Nữ sinh năm 1987 mang cung Khôn, hành Hoả. Họ có nhiều tài lẻ, luôn muốn tự mình vươn lên dù có nhiều hậu thuẫn phía sau. Người cung Khôn được đánh giá cao trong việc nuôi dưỡng tình cảm khi họ tìm thấy chỗ dựa cho cuộc đời mình.

READ  Tử vi người bàn tay chữ nhất. Số mệnh của người bàn tay chữ nhất ra sao?

sinh năm 1987 mệnh gì

Sinh năm 1987 thuộc cung gì?

Tính cách người sinh năm 1987

Tính cách Nam tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Nam sinh năm 1987 là những người có ý chí mạnh mẽ phi thường, luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, cho dù có khó khăn như thế nào. Chỉ cần có “nguồn lửa” những việc này nhất định sẽ “cháy” tạo thành ngọn lửa mãnh liệt và bền bỉ.

Nam Đinh Mão 1987 thuộc Lư Trung Hỏa nên cần một tri kỷ tâm giao bên cạnh giúp sức và cùng đồng hành. Bên trong người nam sinh năm 1987 luôn mong chờ, khao khát một chỗ dựa tinh thần vững chắc để lấy đó làm động lực để phát triển nhiều việc trong cuộc sống.

Tính cách Nữ tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Nữ Đinh Mão có cá tính mạnh mẽ, khác hẳn với sự mong manh thường thấy ở con gái. Đinh Mão luôn cố gắng tự mình vượt qua mọi trở ngại của cuộc sống, không để khó khăn dập tắt ngọn lửa đang mãnh liệt bùng cháy.

Dù là ngọn lửa rực cháy thì Đinh Mão nữ cũng cần có “nguồn lửa” và mồi lửa để cháy sáng hơn. Chính vì vậy, trong thâm tâm người nữ Đinh Mão luôn mong tìm được một chỗ dựa vững chắc giúp mình vượt qua muôn vàn khó khăn trong cuộc sống, họ luôn có nhiều suy nghĩ và tâm tư khó bày tỏ. Tìm đúng “nguồn lửa”, Đinh Mão nữ sẽ bộc lộ con người thật sẽ có chút yếu đuối, mong manh nhưng lại rất mạnh mẽ trong cuộc sống.

Tính cách người sinh năm 1987 như thế nào?

Đinh Mão sinh năm 1987 hợp màu gì, kỵ màu gì?

Màu sắc phù hợp: Do thuộc hành hỏa nên những gam màu sáng, nóng như đỏ, cam, hồng, xanh nõn chuối,…rất phù hợp với những người sinh năm 1987.

READ  Ngày giờ hướng xuất hành năm 2024 cho người tuổi Ất Sửu 1985

Màu sắc kỵ: Người sinh năm 1987 kỵ các màu thuộc hành Thủy như xanh dương, đen, xanh nước biển.

Đinh Mão sinh năm 1987 hợp tuổi nào?

Theo Thiên Can và Địa Chi, những người sinh năm Đinh Mão (1987) rất hợp với những người tuổi Tuất, Hợi, Mùi, sẽ mang lại nhiều thành công và may mắn cho họ.

Tuổi hợp để làm ăn

Trong làm ăn tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 hợp tuổi làm ăn với: Đinh hợi, Mậu Tuất, Kỷ hợi, Tân mùi, Bính Tuất, Đinh hợi

Tuổi hợp để kết hôn

Trong làm ăn tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 hợp tuổi kết hôn với: Kỷ Mão, Mậu Dần, Đinh Sửu, Ất Hợi, Giáp Tuất, Kỷ Tỵ, Mậu Dần.

Con số may mắn của tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Theo yếu tố ngũ hành thì người thuộc mệnh Hoả sẽ hợp với hành Mộc và Hoả, vì vậy những con số may mắn cho người Đinh Mão sinh năm 1987 gồm: 3, 4 và 9.

>> Xem thêm: Sinh năm 1968 tuổi gì? Nam, nữ Mậu Thân 1968 mệnh gì?

Tương tự như vậy, nên tránh các con số như 0, 1 vì chúng thuộc hành Thủy và Thổ tương khắc với người mệnh Hỏa.

Con số may mắn của tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Nam, nữ tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 hợp với công việc nào?

Với mệnh Lư Trung Hỏa, những người tuổi Đinh Mão trước tiên nên chọn nghề nghiệp thuộc hành Hỏa thì mới có thể gặt hái được thành công. Những nghề này là:

 • Các công việc liên quan đến nhà hàng, khách sạn như: lễ tân, quản lý nhà hàng, khách sạn, phục vụ buồng phòng, đầu bếp, phục vụ bàn…
 • Một số công việc kỹ thuật như: sản xuất pháo hoa, luyện kim, hóa dược, sản xuất mỹ phẩm…
 • Các công việc liên quan đến văn hóa nghệ thuật như: nhà thơ, nhà phê bình văn học, ca sĩ , diễn viên, người mẫu,…
 • Một số ngành liên quan đến điện như: kỹ thuật điện, sản xuất máy móc thiết bị điện, kỹ sư nhiệt điện, kỹ sư quang điện, kỹ sư nguyên tử,…
READ  Ý Nghĩa Lá Bài The Devil Trong Tarot

Kinh doanh liên quan hành Mộc cũng rất hợp với người sinh năm 1987 như:

 • Chính trị gia
 • Kiểm lâm
 • Đông y
 • Giáo viên
 • Nghề nghiệp liên quan đến nông nghiệp chẳng hạn như: kỹ sư nông nghiệp, trồng trọt, chăn nuôi,…

Người sinh năm 1987 cũng khá phù hợp với những ngành nghề thuộc hành Kim. Tuy Hoả khắc Kim nhưng ít ảnh hưởng đến bản thân Hoả. Đối với những người sinh năm Đinh Mão 1987, những nghề này không làm khó được họ, bao gồm:

 • Bác sĩ
 • Những nghề liên quan đến chính trị quân sự như cảnh sát, quân đội, luật sư, thẩm phán, công tố viên,…
 • Vận động viên, võ sĩ.
 • Các ngành kỹ thuật như cơ khí, chế tạo máy, luyện kim, điện lạnh, điện tử,…
 • Các ngành nghề liên quan đến sản xuất, kinh doanh vàng bạc, đá quý, đá quý…
 • Các ngành nghề liên quan đến tài chính, ngân hàng, kế toán.

nữ 1987 mệnh gì

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 hợp với công việc nào?

Cách tính tam tai tuổi tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Người tuổi Đinh Mão từ 2020 – 2050 sẽ có hạn tam tai liên tiếp đối với nam Tỵ, Ngọ, Mùi, vì vậy những năm mà người này sẽ gặp phải hạn tam tai là:

 • Năm Tỵ: Ất Tỵ (2025), Đinh Tỵ ( 2047)
 • Năm Ngọ: Bính Ngọ (2026), Mậu Ngọ (2048)
 • Năm Mùi: Đinh Mùi (2027), Kỷ Mùi (2049)

Tóm lại, những người sinh năm Đinh Mão sẽ phải trải qua 3 lần tam tai liên tiếp vào các năm 2025 – 2026 – 2027 và 2047 – 2048 – 2049.

Cách tính tam tai tuổi tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Trên đây là bài viết về phong thuỷ của tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 của VietnamWorks. Chúng tôi hy vọng bạn đã biết được người sinh năm 1987 mệnh gì cũng như những câu hỏi lúc đầu nhé.

Xem thêm: Mệnh là gì? Bảng tra bản mệnh chính xác nhất 2024

— HR Insider — VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam